Phương Hồng Ngọc tiết lộ tính cách của minh tinh Thẩm Thúy Hằng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phương Hồng Ngọc tâm sự dù ở thời điểm năm 1970 Thẩm Thúy Hằng là một ngôi sao đình đám, song 'người đẹp Bình Dương' vẫn thể hiện sự hòa đồng và thân thiện với mọi người. 

Phương Hồng Ngọc tiết lộ tính cách của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 1

Phương Hồng Ngọc hạnh phúc khi từng được đóng phim với Thẩm Thúy Hằng

T.L/NVCC

Sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, ca sĩ Phương Hồng Ngọc có cơ hội trở lại biểu diễn ở Việt Nam. Theo đó, giọng ca Món quà kỷ niệm sẽ hội ngộ với danh ca Khánh Ly, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đức Tuấn... ở sô diễn được tổ chức vào ngày 24.9 tại nhà hát Lớn Hà Nội.

Chia sẻ về lần xuất hiện này, Phương Hồng Ngọc cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi hát tại Hà Nội. Tôi cảm thấy lo lắng vì không biết khán giả Hà Nội có chào đón mình không. Có yêu mến mình không". Bên cạnh đó, cô còn chuẩn bị một chiếc áo dài mới để xuất hiện trên sân khấu và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với khán giả Hà Nội.

Phương Hồng Ngọc tiết lộ tính cách của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 2

Ca sĩ Phương Hồng Ngọc hồi hộp khi lần đầu biểu diễn ở Hà Nội

NVCC

Được biết, trước khi ra nước ngoài sinh sống, Phương Hồng Ngọc từng có cơ duyên đóng phim chung với nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. Theo đó, trong phim Nàng (1970), Phương Hồng Ngọc đã thủ vai Vân, nhân vật của Thẩm Thúy Hằng lúc bé. Vai diễn này do chính "người đẹp Bình Dương" lựa chọn khi nhìn thấy Phương Hồng Ngọc trên một tiết mục truyền hình.

Sau bộ phim, nữ ca sĩ sinh năm 1954 có nhiều cơ hội đóng chung với Thẩm Thúy Hằng. Phương Hồng Ngọc cho biết, cô được đàn chị cưng chiều và thường xuyên giúp cô trang điểm lúc đóng chung phim. Với Phương Hồng Ngọc, "người đẹp Bình Dương" là người sống vô tư, yêu thương mọi người và không câu nệ bản thân là một minh tinh.

Sau này, mỗi khi có dịp về Việt Nam, giọng ca Ảo ảnh thường đến nhà thăm Thẩm Thúy Hằng. Đến khi minh tinh ở ẩn, không muốn giao lưu bên ngoài, Phương Hồng Ngọc chỉ gọi điện hỏi thăm.

Phương Hồng Ngọc tiết lộ tính cách của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - ảnh 3

Theo Phương Hồng Ngọc, Thẩm Thúy Hằng là người có tính cách gần gũi và không hề thể hiện thái độ "ngôi sao" khi làm việc với đàn em

T.L

Trước đó, trong chương trình Music Box, Phương Hồng Ngọc cũng tâm sự minh tinh phim Sóng tình đã tới tận trường đón cô đến hãng phim. "Sáng đó chị Hằng đến nhà tôi, xin ba tôi để vào trường học rước tôi ra. Tôi đang học mà bị hiệu trưởng gọi lên, cứ tưởng là bị đòn nên cũng sợ xanh mặt. Sau đó tôi thấy chị Hằng, tôi nhìn ngẩn ngơ, không chớp mắt. Rồi mọi người mới nói tôi lấy sách vở theo chị Hằng lên hãng phim. Có lẽ đó là cái duyên, định mệnh chứ đời tôi có bao giờ nghĩ mình được đóng phim đâu", giọng ca hải ngoại nhớ lại.

Mặt khác, Phương Hồng Ngọc còn tiết lộ bản thân từng tạm ngưng ca hát 7 năm để chăm sóc cho con. Ở giai đoạn đó, giọng ca hải ngoại không dám nghe nhạc vì sợ cảm giác nhớ sân khấu dâng trào. Tuy nhiên, với Phương Hồng Ngọc thành công của phụ nữ Việt là nhìn thấy các con lớn lên và thành đạt. Vì vậy, sau khi chăm lo chu toàn gia đình bà mới quyết định trở lại biểu diễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU