Phục vụ xiếc miễn phí cho trẻ em bệnh hiểm nghèo

0 Thanh Niên Online
Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: N.H.B

Đánh giá tác giả

Chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho khán giả nhỏ tại Hà Nội do Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội biểu diễn tại Cung thể thao Quần Ngựa tối 12.11 trở nên đặc biệt khi có những khán giả nhí bịt khẩu trang tới xem.

Các em đã có một buổi tối vui vẻ với những tiết mục xiếc đặc sắc do các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội trình diễn
Các em đã có một buổi tối vui vẻ với những tiết mục xiếc đặc sắc do các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội trình diễn

Đó là những em nhỏ đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại Viện Huyết học Trung ương, được nhóm bạn trẻ tình nguyện trực tiếp thuê xe, đưa các em cùng bố mẹ tới xem xiếc nhân ngày cuối tuần.

Phục vụ xiếc miễn phí cho trẻ em bệnh hiểm nghèo - ảnh 1
Các tiết mục được chọn lọc để phù hợp với sở thích của khán giả nhí

Bên cạnh miễn phí vé, chương trình cũng đã dành khu vực riêng để các em tiện theo dõi, và tiện cho bố mẹ cũng như các anh chị tình nguyện viên chăm sóc.

Được biết các em vẫn đang trong quá trình điều trị và theo dõi tại bệnh viện, tuy nhiên, trước mong ước được xem xiếc của các bé nên bệnh viện đã tạo điều kiện để các em có một buổi tối thật vui vẻ, tạo thêm động lực để tiếp tục “chiến đấu” trong điều trị.

Sau Hà Nội, Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội sẽ đem chương trình biểu diễn tại TP.Uông Bí, Quảng Ninh vào ngày 27 và 28.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU