Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc'

Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 13.1.2021, nhạc sĩ Phúc Trường vừa cho ra mắt MV Biệt khúc, ca khúc được thể hiện bởi giọng ca của Hiền Thục. Đây là bài hát đầu tiên nằm trong chuỗi album gồm 5 ca khúc của nhạc sĩ Phúc Trường sẽ ra mắt công chúng trong năm 2021.

Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc' - ảnh 1

Nhạc sĩ Phúc Trường

Phúc Trường chia sẻ: "Ngay khi bắt đầu chuỗi dự án này, tôi đã dự định đưa cho ca sĩ Hiền Thục ca khúc khác. Tuy nhiên, đến phút cuối, tự bản thân tôi lại nảy lên suy nghĩ giao Biệt khúc cho chị ấy thể hiện. Vì chất giọng của Hiền Thục rất đẹp và trữ tình, có thể khai khác ở những góc cạnh cảm xúc mới lạ hơn. Và vậy là Biệt khúc ra đời".

Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc' - ảnh 2
Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc' - ảnh 3

Bên cạnh đó nam nhạc sĩ còn bật mí rằng kịch bản của MV Biệt khúc chính do nữ ca sĩ Hiền Thục lên ý tưởng. Ý tưởng kể một câu chuyện tình yêu của một đôi đồng tính nữ. Phúc Trường cho hay nếu như trong cuộc sống, Hiền Thục luôn dễ thương và hòa đồng thì trong công việc cô rất khó tính và nghiêm túc.

Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc' - ảnh 4
Phúc Trường, Hiền Thục kể về chuyện tình yêu đồng tính nữ trong MV 'Biệt khúc' - ảnh 5

Nhạc sĩ Phúc Trường cho rằng Biệt khúc không chỉ là tiếng lòng của anh mà còn là nỗi lòng cũng như tâm tư tình cảm của rất nhiều người. Bài hát là những dư âm còn vương vấn của một câu chuyện tình đẹp nhưng cả hai không thể đến được với nhau vì vậy rất phù hợp với ý tưởng mà Hiền Thục gửi gắm. Chi tiết xin mời quý vị khán giả theo dõi video clip!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU