Phúc Du nói gì trong lần đầu hợp tác với Amee?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cách làm việc chuyên nghiệp, tính cách dễ gần của Amee giúp Phúc Du thoải mái hơn khi hợp tác với nữ ca sĩ trong sản phẩm mới

Phúc Du nói gì trong lần đầu hợp tác với Amee? - ảnh 1

Phúc Du mang đến cho khán giả một bài hát nói về những cung bậc cảm xúc trong tình yêu

FBNV

Sau thành công của Đứa nào làm em buồn thế?, rapper Phúc Du tiếp tục phát hành MV Dỗi ít thôi ôm đê vào tối 2.12. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên anh kết hợp với ca sĩ Amee.

Theo tính toán ban đầu của Phúc Du, đây là một bài hát có nhịp điệu mạnh mẽ và màu nhạc tối hơn những ca khúc trước đó. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe đoạn điệp khúc của Phạm Thanh Hà, phần lời của Tiên Cookie cộng với phần thu âm của Amee, Phúc Du quyết định ca khúc này sẽ mang màu sắc dễ thương, trẻ trung hơn.

Phúc Du nói gì trong lần đầu hợp tác với Amee? - ảnh 2

Amee khoe vũ đạo đẹp mắt trong MV của Phúc Du

NVCC

So với những dự án trước, Dỗi ít thôi ôm đê hoàn thành trong thời gian khá nhanh. Chỉ sau 2 ngày và một lần chỉnh sửa, Phúc Du đã có được sản phẩm ưng ý. Bên cạnh những thuận lợi, Phúc Du cũng cảm thấy hồi hộp khi lần đầu hợp tác với Amee và cùng cô thể hiện vũ đạo trong MV này. Nam rapper cho biết anh cố gắng tập luyện rất nhiều với vũ đoàn và ở nhà để có phần trình diễn tốt nhất.

Nói về cảm xúc khi làm việc với giọng ca Hai mươi hai, Phúc Du cho biết: "Ban đầu tôi nghĩ Amee khó gần, tiểu thư. Nhưng khi tập cùng nhau, tôi bất ngờ vì em ấy đến đúng giờ, làm việc chăm chỉ, tính cách dễ gần nhưng cũng là một người kỹ tính. Amee giúp tôi rất nhiều trong việc thể hiện các động tác vũ đạo khó và làm tôi thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, Amee còn rất ngoan và em ấy giống như công chúa trong truyền thuyết". Sau khi màn kết hợp thành công, cả hai cũng trở nên thân thiết và dành nhiều thời gian chia sẻ sở thích với nhau.

Phúc Du nói gì trong lần đầu hợp tác với Amee? - ảnh 3

Phúc Du và Amee hợp tác ăn ý trong sản phẩm Dỗi ít thôi ôm đê

FBNV

Phúc Du bắt đầu được mọi người chú ý khi kết hợp với Bích Phương ở MV Từ chối nhẹ nhàng thôi. Sau đó, anh chính thức debut trở thành nghệ sĩ solo với sản phẩm Đứa nào em buồn thế?Replay trên con guây. Hiện tại, hầu hết các sản phẩm của Phúc Du đều nhận được sự yêu thích của khán giả và anh cũng sở hữu một lượng fan ổn định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU