Phúc Du kết hợp Hoàng Dũng trong MV solo đầu tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phúc Du chính thức tung đoạn teaser MV Đứa nào làm em buồn, đánh dấu sự phát triển của anh trên con đường solo. 

Phúc Du kết hợp Hoàng Dũng trong MV solo đầu tay - ảnh 1

Phúc Du kết hợp cùng Hoàng Dũng trong dự án mới

Chụp màn hình

Dự án âm nhạc mới của Phúc Du có sự góp mặt của Hoàng Dũng. Trước đó, cả hai từng gây tò mò bởi loạt ảnh chụp cùng nhà sản xuất âm nhạc DươngK. Mới đây, câu trả lời đã được đưa ra khi nam rapper sẽ có màn kết hợp cùng giọng ca Nàng thơ trong MV debut Đứa nào em làm buồn?

Đoạn teaser được mở đầu với âm thanh piano lãng mạn cùng hình ảnh bộ đôi nghệ sĩ trẻ xuất hiện trong căn phòng tối. Trên tay Phúc Du cầm một bó hoa héo, gây ấn tượng với câu rap chơi chữ: “Anh biết tay em còn bắt máy. Tai em còn muốn nghe. Đôi ta còn hi vọng”. Trong khi đó, Hoàng Dũng cũng có dịp khoe giọng hát ngọt ngào của mình khiến khán giả đặt nghi vấn trong MV, cả hai sẽ trải qua mối tình tay ba với một cô gái.

Phúc Du kết hợp Hoàng Dũng trong MV solo đầu tay - ảnh 2

MV Đứa nào làm em buồn dự kiến lên sóng tối 8.8 trên kênh YouTube của Phúc Du

chụp màn hình

Đối với Phúc Du, Đứa nào làm em buồn là sản phẩm mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của anh. Đây là câu trả lời mà nam rapper dành cho CEO Tiên Cookie, nhằm thuyết phục công ty về con đường âm nhạc riêng của mình. Teaser tuy ngắn nhưng Phúc Du đã cho thấy sự đầu tư, tâm huyết về mặt hình ảnh lẫn giai điệu cho ca khúc mới. Trước đó, phía ê-kíp của Phúc Du đã hé lộ teaser ở nhiều địa điểm khác nhau, giúp dự án âm nhạc mới của nam rapper nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

MV Đứa nào làm em buồn dự kiến lên sóng tối 8.8 trên kênh YouTube của Phúc Du, cùng các nền tảng nhạc số. Sản phẩm đánh dấu màn debut của Phúc Du với vai trò nghệ sĩ solo. Trước đó, các dự án của anh như Từ chối nhẹ nhàng thôi (kết hợp với Bích Phương), Đừng gọi anh dậy (album Trạm cảm xúc) đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU