Phú Yên: Nữ sinh lớp 7 bị anh trai của bạn vào trường đánh gãy tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một học sinh lớp 12 ở Phú Yên đánh học sinh lớp 7 gãy tay vì em gái học lớp 6 mâu thuẫn nhỏ với nhóm bạn cùng trường học lớp 7.

Chiều 7.10, ông Trần Khắc Lễ, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Yên, cho biết đang chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Tuấn (H.Phú Hòa) kiểm tra, nắm lại sự việc để xử lý kỷ luật học sinh theo quy định của ngành.

“Sáng nay, tôi đã chỉ đạo hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Tuấn nắm lại sự việc, xử lý kỷ luật học sinh theo thẩm quyền của trường”, ông Lễ nói.

Phú Yên: Nữ sinh lớp 7 bị anh trai của bạn vào trường đánh gãy tay - ảnh 1

Em C. đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phú Hòa

quÂN MINH

Sự việc xảy ra vào sáng 4.10, T.T.S (học sinh lớp 12A2, Trường THPT Trần Quốc Tuấn) đến phòng học số 9 của Trường THCS Nguyễn Thế Bảo hăm dọa em N.T.T.H và đánh em N.T.H.C (cùng là học sinh lớp 7 của trường này).

Hậu quả, em C. gãy xương cẳng tay. Hiện em C. đang điều trị tại Trung tâm Y tế H.Phú Hòa.

Em C. kể em bị T.T.S đánh ở hành lang lớp học nên bỏ chạy vào trong lớp, nhưng S. tiếp tục vào lớp đánh vào phần bụng, đầu và dùng thước gỗ đánh vào tay khiến em bị gãy tay. Thời gian em bị đánh là khoảng 5 phút nhưng chỉ có bạn học vào can ngăn, không có giáo viên hay bảo vệ đến ngăn cản. Hiện tại em C. còn rất lo sợ, tâm lý học tập bị ảnh hưởng. Ngoài bị gãy tay, C. còn bị đau ở phần ngực, bụng và đầu.

Chuyện để học sinh lớp 12 trường khác vào đánh học sinh của trường, ông Lương Văn Bừa, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thế Bảo, giải thích là do trời có mưa to nên bảo vệ cho phụ huynh chở học sinh vào trong trường. Lúc đó, T.T.S chở em gái vào trường và xảy ra sự việc trên.

Theo báo cáo của Trường THCS Nguyễn Thế Bảo, nhà trường xác định nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ giữa nhóm em C. và em gái của T.T.S đang học lớp 6 tại Trường THCS Nguyễn Thế Bảo. Học sinh C. trước đó đã đánh em gái của T.T.S và hăm dọa không được báo cho giáo viên. Vụ việc được giáo viên mời bạn H. trong nhóm của em C. lên viết tường trình nhưng em gái của T.T.S về nói với gia đình nên xảy ra sự việc trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Trường THCS Nguyễn Thế Bảo đã điện báo Công an xã Hòa Thắng để mời T.T.S lên làm việc. Hiện Công an xã Hòa Thắng đã báo cáo sự việc lên Công an H.Phú Hòa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU