phụ nữ việt nam

Có một người phụ nữ Việt như thế

Có một người phụ nữ Việt như thế

0
Những ngày này, bà Nguyễn Thị Bình vô cùng bận rộn chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 40 năm ngày ký kết Hiệp định Paris. Người phụ nữ ấy, luôn khiến những người dù trong nước hay nước ngoài, mỗi lần tiếp xúc với bà thường ngạc nhiên về hai điều: khả năng làm việc kỳ diệu, sự uyên bác, thuyết phục tỏa ra từ con người bà.
Xem và nghe 15.10.2012

Xem và nghe 15.10.2012

0
Chương trình ca nhạc Giấc mơ mùa thu nhằm chào mừng ngày Phụ nữ VN 20.10 năm nay có sự tham gia của 4 giọng ca nổi tiếng là Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm  và Uyên Linh qua các ca khúc về mùa thu.
Đại biểu phụ nữ Việt Nam thăm Trường Sa

Đại biểu phụ nữ Việt Nam thăm Trường Sa

0
Ngày 12.5, đoàn đại biểu T.Ư Hội LHPN Việt Nam và 4 tỉnh (Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh) cùng các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân...  kết thúc chuyến  thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ thuộc huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa).
Khúc biến tấu áo dài

Khúc biến tấu áo dài

0
Tà áo dài từ lâu đã trở thành biểu tượng của nét đẹp đầy nữ tính, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Và theo thời gian, áo dài hiện đại còn đem đến cho chúng ta phong cách thanh lịch, sang trọng và quyến rũ…
Bất bình

Bất bình

0
Bức xúc nhưng cũng rất thông cảm và mong các cô dâu lấy chồng Đài Loan cần bình tĩnh để khỏi phải trả giá đắt, đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau loạt bài Cô dâu Việt ở Đài Loan, đặc biệt là bài Rẻ rúng tận cùng đăng trên Thanh Niên ngày 18.12.