Phụ nữ PC Quảng Trị nhiệt huyết với phong trào xã hội

0

Không chỉ gói gọn trong việc nội trợ, phụ nữ Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đang cho thấy tinh thần phụ nữ hiện đại khi tích cực trong những hoạt động xây dựng xã hội.

Với công việc và thu nhập ổn định, 95 chị em phụ nữ tại PC Quảng Trị không ngần ngại tham gia các hoạt động xã hội. Vào trận lũ lụt lịch sử năm 2020, các chị em phối hợp với Đoàn Thanh niên đã nấu 1.000 suất cơm để trao đến tay đồng bào đang bị ngập lụt trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Phụ nữ PC Quảng Trị nhiệt huyết với phong trào xã hội - ảnh 1

Phụ nữ PC Quảng Trị chuẩn bị 1000 suất ăn cho bà con vùng lũ năm 202

ẢNH: PC QUẢNG TRỊ

Không dừng lại ở đó, các chị em phụ nữ tại đây đã liên tiếp tổ chức những hoạt động nhằm giúp đỡ, động viên những đối tượng F0, F1 đang điều trị, những gia đình chính sách, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Các chị em cũng đóng góp hàng ngàn đơn vị máu hỗ trợ cho các bệnh viện, cơ sở y tế trong phong trào hiến máu tình nguyện.

“Chị em Công ty Điện lực Quảng Trị luôn sẵn sàng tham gia bất cứ hoạt động xã hội nào mà Ban Nữ công phát động”, chị Nguyễn Thị Thúy - Phó trưởng ban Nữ công PC Quảng Trị chia sẻ về tinh thần nhiệt huyết của các chị em phụ nữ trong công ty.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU