phú mỹ hưng

Du khách thỏa sức tham quan, mua sắm tại các gian hàng thực phẩm xanh, sạch

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2018

0
Từ 8 - 20 giờ, ngày 25 - 26.8.2018, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 3/2018 chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.
 
180 em trại sinh và 50 em tình nguyện viên tại ngày khai mạc hội trại năm nay

Một hội trại nhiều ý nghĩa

0
Với nhiều học sinh, hè là khoảng thời gian vui chơi, thư giãn sau một năm học tập căng thẳng. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn chọn mùa hè để trải nghiệm bản thân, để chia sẻ với cộng đồng.
Với tiết mục nhảy hiphop, nhóm Seven Tkids đã đạt giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm 'Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 2 - 2017'

Khởi động cuộc thi 'Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2018'

0
Nằm trong chương trình của ngày hội 'Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 - 2018' với chủ đề 'Tự tin vươn đến tương lai', Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi 'Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2018'.
Trao 900 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học

Trao 900 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học

0
Ngày 6.4.2018, Ngân hàng Cathay United (Đài Loan) - chi nhánh Chu Lai cùng Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã phối hợp cùng Hội Khuyến học Quảng Nam tổ chức lễ trao 900 suất học bổng học kỳ II năm học 2017 - 2018.
Đại diện Ban tổ chức chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting tặng qua cho người nghèo trong dịp tết

Lời hẹn với cộng đồng

0
Như một lời hẹn với cộng đồng, cứ vào cuối năm, họ lại cùng nhau hướng tấm lòng của mình đến với người nghèo, qua chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting.
Chương trình Đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 13 - 2018 sẽ diễn ra vào lúc 6:30 ngày 20.1.2018, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM

Đi bộ Lawrence S. Ting: Những bước chân chia sẻ

0
Có thể nói, 12 năm không phải là một chặng đường quá dài nhưng đủ để khẳng định những “bước chân thiện nguyện” của Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting (đi bộ Lawrence S. Ting) đã được công chúng quan tâm, chia sẻ.
 
Đã có 375 suất học bổng, với trị giá hơn 3,4 tỉ đồng dành cho các bạn học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được trao trực tiếp tại buổi lễ

Gieo mầm thiện nguyện từ học bổng

0
Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vừa tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018 cho các quỹ, hội khuyến học trên cả nước.
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích phong phú, môi trường trong lành và quy hoạch chuẩn quốc tế
 /// P.M.H

Quê hương thứ hai của cư dân nước ngoài

0
 
Tính hội nhập và toàn cầu hóa đã được thể hiện rõ nét ở Phú Mỹ Hưng khi nơi đây chiếm khoảng 1/10 tổng số người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Cộng đồng đa quốc gia, tiện ích phong phú, môi trường trong lành và quy hoạch chuẩn quốc tế..., đó là vài điểm sáng của nơi “đất lành chim đậu” này.
Ngày hội là nơi trưng bày, giới thiệu mô hình sản xuất nông sản sạch và các thương hiệu có uy tín về nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm...

Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Nông trại xanh lần 2

0
Những ai nuối tiếc vì không kịp tham gia hoặc đã tham gia và rất thích chương trình Ngày hội Nông trại xanh lần 1 thì Ngày hội Nông trại xanh lần 2 sẽ tiếp tục là dịp cho cả gia đình vui chơi thỏa thích bên nhau.
 
3 tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba của Cuộc thi /// Khả Hòa

Phú Mỹ Hưng - nơi bắt đầu của tình yêu...

0
Tiếng bìm bịp kêu bên bờ kênh được giữ nguyên thủy khiến trái tim của một người dân Sài thành rung động. Cảnh con chim sáo nhảy nhót trên bãi cỏ xanh làm lắng đọng tâm hồn của một cư dân khác...

Tin đọc nhiều