phụ kiện

Những phụ kiện trang bị khi tập luyện chạy bộ sẽ giúp nâng cao chất lượng bài tập của bạn /// Reviewgeek

Công nghệ cho người mê chạy bộ

0
Chạy bộ là một hình thức tập thể dục dễ dàng tiếp cận và đòi hỏi rất ít kỹ năng. Tuy nhiên, nếu có sự trợ giúp của một số sản phẩm và ứng dụng, chất lượng bài tập sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.
Tuổi 40 yêu dấu

Tuổi 40 yêu dấu

0
Khoảng mươi năm trước, nghe đến “ngoại tứ tuần”, người ta ngay lập tức nghĩ đến một người đã toan về già. 
Quyến rũ với mày ngài

Quyến rũ với mày ngài

0
Muốn có một đôi mắt đẹp, bạn đừng bao giờ quên chăm sóc chân mày. Chân mày được tỉa gọn gàng cùng hình dáng phù hợp với gương mặt chính là điểm nhấn giúp bạn thêm bắt mắt
Cho những ngày vui

Cho những ngày vui

0
Bạn là người theo chủ nghĩa tối giản. Tuy nhiên, đôi lúc sẽ có chút mâu thuẫn khi bạn luôn muốn mình tươm tất nhưng lại không muốn phải tô vẽ, cầu kỳ chạy theo mốt. 
5 món đồ 1 lần cho mãi mãi

5 món đồ 1 lần cho mãi mãi

0
Đẹp thì ai cũng muốn nhưng vừa đẹp, vừa tiết kiệm liệu có mâu thuẫn không? Giải bài toán này hoàn toàn không khó nếu bạn biết vài “bí kíp”. Có 5 món đầu tư 1 lần là mãi mãi.
Bra lên tiếng

Bra lên tiếng

0
Thông thường phụ nữ vẫn tìm cách giấu đi chiếc bra (áo ngực) của mình bằng lớp áo dày nhưng các fashionista không làm như vậy. 
Phong cách phù hoa nhung

Phong cách phù hoa nhung

0
Nhung thường mặc định đem đến vẻ sang trọng, lịch lãm vì thế rất dễ bị “đóng đinh” cho lứa tuổi trung niên. Thế giới phù hoa của nàng nay đã khác.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn là người tiên phong trong mọi trào lưu thời trang tại VN

Tỏa sáng theo cách của nàng

0
Chất liệu sequin đang chinh phục các tín đồ thời trang khắp thế giới. Chỉ cần khoác lên người bộ trang phục bằng chất liệu này là đủ để bạn tỏa sáng.
Thời trang công nghệ cho nàng phong cách

Thời trang công nghệ cho nàng phong cách

0
Những món đồ công nghệ giờ đây không chỉ đẹp mà còn sắc màu như sinh ra để dành cho những cô nàng phong cách, đẹp mà vẫn thanh lịch. Cho cuộc sống năng động mỗi ngày, 6 món rất tinh tế phù hợp với nàng sành điệu.
Thế giới thời trang đang nở hoa

Thế giới thời trang đang nở hoa

0
Không phải là da beo, sọc ngang, chấm bi mà họa tiết hoa mới là điểm nhấn cho các bộ sưu tập được tung ra trong thời gian gần đây.