phu gia doc hai

Màng bọc thực phẩm đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật /// Ảnh: Nam Sơn

Lưu ý khi chọn và sử dụng màng bọc thực phẩm

0
Màng bọc bảo quản các sản phẩm thực phẩm được sử dụng trong nhiều gia đình, đặc biệt đối với thức ăn, thực phẩm bảo quản trong môi trường lạnh (tủ lạnh, tủ đá…). Cần lưu ý chọn sản phẩm bao gói an toàn.
Quy trình khép kín, nghiêm ngặt mang đến sự an toàn cho nguồn sữa đầu vào của Cô Gái Hà Lan

Mách nhỏ mẹ cách tìm ‘Quy chuẩn sữa tươi’

0
Dù sữa tươi đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình, phần lớn các mẹ vẫn còn chọn mua sữa theo thói quen và chưa thực sự nắm rõ các quy chuẩn về độ “tươi”, độ an toàn.
Trách nhiệm trước thực phẩm bẩn

Trách nhiệm trước thực phẩm bẩn

3
Nâng mức xử phạt là giải pháp đạt được sự thống nhất cao khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét báo cáo giám sát chuyên đề về chính sách pháp luật an toàn thực phẩm hôm 20.4.
Sản xuất chả tại cơ sở Quang Hậu  /// Nguyên Nga

Tuyên chiến với chả bẩn

8
Trước tình trạng nhiều nhà sản xuất bỏ hóa chất vô tội vạ vào cây chả để bán cho người tiêu dùng, một cơ sở tại TP.HCM đứng ra “tuyên chiến” với chả bẩn.
Phóng viên phỏng vấn Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ về việc đưa hàng hóa VN vào thị trường Mỹ. /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bạn đồng hành của doanh nghiệp

0
Gắn bó mấy chục năm, hoặc chỉ mới thực sự 'quen' nhau sau những 'va đập' thì với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ; từ các thương hiệu nổi tiếng cho đến các cơ sở sản xuất nhỏ... đều khẳng định, Báo Thanh Niên là điều không thể thiếu để khởi động một ngày làm việc.