phong vien tre

Thiên đường mua sắm Myeongdong tại Seoul luôn mê hoặc nhiều người trẻ 	 /// Star2

Những kẻ nghèo phồn hoa

0
Sống tằn tiện đến mức nhịn ăn nhưng sẵn sàng chi “bạo” cho những thú xa xỉ, đây đang là xu hướng đáng quan ngại của một bộ phận thanh niên các nước.
Tim hóa thân thành một phóng viên trong phim ngắn 'Paparazzi'

Tim hôn bạn diễn say đắm trong 'Paparazzi'

0
Mượn câu chuyện về nhà máy và môi trường, Tim và ê kíp đã thực hiện bộ phim ngắn ca nhạc mang tên Paparazzi, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21.6 tới đây, nhân dịp Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Phóng viên Hữu Bằng chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện đa khoa Long An - Ảnh: T.N

Hy vọng sống của một phóng viên trẻ

0
Mới 32 tuổi, đang độ tráng niên, nhà báo Nguyễn Văn Bằng phải chống chọi với căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối trong hoàn cảnh độc thân.
Gửi em - nữ phóng viên

Gửi em - nữ phóng viên

7
Nghề báo dường như không cho người ta cơ hội để trở thành một quý bà, chẳng ai có thể trang sức cho mình váy áo thật lộng lẫy khi trong tay ôm một chiếc máy ảnh kỹ thuật số và sau lưng đeo một chiếc ba lô nặng nề.
Xem phim Hàn, soi mỹ phẩm 'hot'

Xem phim Hàn, soi mỹ phẩm 'hot'

0
Các 'mọt' phim Hàn Quốc chẳng lạ lẫm gì với hình ảnh các oppa và unnie tranh thủ 'quảng cáo' mỹ phẩm trên từng thước phim.
Số 248 Cống Quỳnh

Số 248 Cống Quỳnh

1
Số 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM là tòa soạn (cũ) của Báo Thanh Niên. Thật sự, đây là tòa soạn thứ hai. Tòa soạn đầu tiên khi khởi nghiệp là một căn nhà phố một trệt một lầu trên đường Trần Hưng Đạo, Q.5.
Giải trí cuối tuần

Giải trí cuối tuần

0
Phim sitcom VN Chiến dịch chống ế quy tụ các diễn viên trẻ như: Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Diệu Linh, Minh Anh... phát sóng vào 20 giờ 30 thứ 5 và thứ 6 hằng tuần trên YANTV và phát lại trên YouTube.
Nhà báo Bùi Văn Kiên đóng góp ý kiến tại hội nghị - Ảnh: Ngọc Thắng

Tạo cơ hội phấn đấu cho cán bộ trẻ

0
Ngày 30.9, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và Báo Thanh Niên tổ chức hội nghị lấy ý kiến các phóng viên trẻ góp ý Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải và Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên Đặng Thị Phương Thảo chủ trì hội nghị.