Phóng viên phanh phui vụ chat sex rúng động Hàn Quốc sắp tung vụ tương tự?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phóng viên SBS FunE Kang Kyung Yoon cho biết cô đang củng cố bằng chứng để công bố thêm một scandal liên quan đến việc người nổi tiếng quay lén.

Kang Kyung Joon nổi tiếng khắp châu Á sau khi bóc trần thành công vụ bê bối của Jung Joon Young /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP
Kang Kyung Joon nổi tiếng khắp châu Á sau khi bóc trần thành công vụ bê bối của Jung Joon Young
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

Mới đây trong Lee Jae Ik's Politics Show, phóng viên đầu tiên phanh phui bê bối nhóm chat sex của Jung Joon Young - Kang Kyung Joon tuyên bố rằng cô đang chuẩn bị tiết lộ những thông tin đáng báo động về tội ác tương tự của một người nổi tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc: "Tôi đang trong quá trình điều tra và sắp xếp lại thông tin về một ngôi sao thích quay lén. Sắp xong rồi. Hãy đợi tôi một chút nữa thôi".

Lời hứa hẹn này của cô khiến truyền thông và công chúng xứ sở kim chi tiếp tục "dậy sóng". Trên mạng xã hội, nhiều bình luận bày tỏ sự tò mò lẫn hoang mang về danh tính của sao Hàn đã rơi vào "tầm ngắm" của Kang Kyung Joon: "Chắc nhiều ngôi sao đang run sợ lắm nhỉ?", "Năm ngoái phóng viên Kang đã khiến giới giải trí đảo điên, không biết năm nay thế nào?", "Những kẻ quay lén xứng đáng bị trừng trị"...

Phóng viên từng tiết lộ bê bối nhóm chat của Jung Joon Young tiết lộ sắp có sao Hàn bị vạch trần tội ác tương tự1

Chân dung phóng viên Kang Kyung Joon

ẢNH: SBS FUNE

Bên cạnh đó, nữ phóng viên này cũng chia sẻ những suy nghĩ của bản thân sau khi biết được phản ứng của Jung Joon Young ở trong tù vì bị cô vạch trần tội ác.

"Tôi trở nên cẩn trọng hơn về vấn đề này nhưng Jung Joon Young lại luôn cảm thấy tất cả những chuyện này là không công bằng. Anh ta tự nhận thấy bản thân vô tội nên sẽ không dàn xếp gì với nạn nhân hết. Tôi đọc được tin tức vào sáng nay về cuộc sống trong tù của anh ta, và tôi nghe chuyện từ những người khác nữa. Jung Joon Young trách tôi rất nhiều vì những chuyện xảy ra. Nghe cảnh sát nói rằng anh ta khẳng định mọi chuyện xảy ra là vì tôi. Jung Joon Young có thể trách tôi nhưng tôi không muốn anh ta dành cả quãng thời gian quý báu này trong tù chỉ để trách cứ tôi. Tôi mong anh ta có thể nhìn nhận lại bản thân và hối lỗi vì những hành động đã làm với nạn nhân", Kang Kyung Joon nói.

Phóng viên từng tiết lộ bê bối nhóm chat của Jung Joon Young tiết lộ sắp có sao Hàn bị vạch trần tội ác tương tự2

Cả Jung Joon Young (trái) lẫn Choi Jong Hoon đều được giảm án trong phiên tòa ngày 12.5

ẢNH: SBS

Mới đây, Jung Joon Young lại một lần nữa khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ khi liên tục kháng cáo với hi vọng nhận được bản án nhẹ hơn. Chỉ một ngày sau khi tòa quyết định giảm từ 6 năm xuống còn 5 năm tù giam đối với tội cưỡng dâm tập thể, quay và phát tán video đồi trụy, đại diện pháp lý của Jung Joon Young đã đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án tối cao Seoul, mong thẩm phán tiếp tục cân nhắc giảm án. Choi Jong Hoon, đồng phạm của Jung Joon Young cũng được giảm án từ 5 năm xuống còn 2 năm 6 tháng tù giam trong phiên tòa ngày 12.5 vừa qua.

Mặt tối của thế giới K-Pop Hàn Quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU