phòng vé

Bom xịt 'Max Steel'

10 phim có doanh thu thảm bại nhất năm 2016

0
Dù có chi phí sản xuất khá cao nhưng những bộ phim này vẫn cứ lẹt đẹt về doanh thu khi không thể “ngóc đầu” lên được trong cuộc cạnh tranh với các bộ phim có chất lượng khác ra mắt cùng thời điểm.
Thái Hòa, Kim Lý kết đôi làm vệ sĩ sáu múi

Thái Hòa, Kim Lý kết đôi làm vệ sĩ sáu múi

0
"Trai xấu" Thái Hòa bắt cặp cùng "trai đẹp" Kim Lý quảng cáo cho "dịch vụ" Vệ sĩ Sài Gòn bằng những những lời có cánh: "Chúng tôi 6 múi!" - "Chúng tôi ngầu!" - "Chúng tôi đẹp trai!" trong phim bom tấn mới.
'Train to Busan' trở thành một hiện tượng phòng vé tại Hàn Quốc  /// Ảnh chụp màn hình Trailer

Phim kinh dị của Gong Yoo lập kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

0
Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử), bộ phim lấy đề tài về xác sống với sự tham gia của tài tử phim Tiệm cà phê hoàng tử Gong Yoo đã vượt qua cả Captain America: Civil War để dẫn đầu doanh thu phòng vé Hàn Quốc.
Lee Min-ho ‘đấu’ với đồng nghiệp tại phòng vé

Lee Min-ho ‘đấu’ với đồng nghiệp tại phòng vé

0
Trong tháng 1 này, Lee Min-ho, Lee Seung-gi và Lee Min-ki, 3 diễn viên nam đang nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ có “cuộc chiến” tại các rạp chiếu VN khi có mặt trong 3 bộ phim ra rạp cùng thời điểm: Gangnam blues, Today’s love và Shoot my heart.
Nhật đóng tàu khu trục mới bảo vệ đảo hẻo lánh

Nhật đóng tàu khu trục mới bảo vệ đảo hẻo lánh

0
(TNO) Bộ Quốc phòng Nhật vừa đề xuất dành 300 triệu yen (hơn 2,6 triệu USD) từ ngân sách tài khóa 2015-2016 cho việc nghiên cứu, đóng loại tàu khu trục nhỏ với vận tốc lớn nhằm tăng cường khả năng bảo vệ các hẻo lánh.
Khả năng Nhật can dự vào biển Đông

Khả năng Nhật can dự vào biển Đông

0
Nhật Bản có thể can dự vào xung đột ở biển Đông nếu quyết định mở rộng quyền phòng vệ tập thể đối với các nước Đông Nam Á.

Tin đọc nhiều