phòng vé

Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn trong phim Em chưa 18 	 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Doanh thu 'khủng' từ phim Việt không ngôi sao

0
Chỉ sau 2 tuần công chiếu, Em chưa 18 - bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà sản xuất Charlie Nguyễn đã cán mốc doanh thu 115 tỉ đồng (khoảng 5 triệu USD), “vượt mặt” Em là bà nội của anh (103 tỉ đồng) để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử. 
'Fast & Furious' 8 vượt mức doanh thu tỉ USD chỉ trong 3 tuần chiếu /// Ảnh: Universal

‘Fast & Furious 8’ cán mốc tỉ USD

0
Phong độ ổn định tại các phòng vé quốc tế đã giúp phần mới nhất của sê ri đua xe tốc độ Fast & Furious trở thành tác phẩm thứ hai đạt được cột mốc tỉ USD trong năm nay.
​Trẻ thoát hiểm trong căn phòng cháy

​Trẻ thoát hiểm trong căn phòng cháy

0
400 học sinh tiểu học ở Hà Nội đã tham gia khóa học huấn luyện kỹ năng “phòng vệ thông minh” để rèn luyện những kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn cơ bản vào ngày 11.4
Hàng trăm học sinh đu dây thoát hiểm đám cháy ở nhà cao tầng

Hàng trăm học sinh đu dây thoát hiểm đám cháy ở nhà cao tầng

0
Đây là tình huống tập luyện giả định để thoát khỏi những đám cháy ở nhà cao tầng hoặc chung cư, giúp các em biết tự bảo vệ bản thân trong những trường hợp khẩn cấp trong khóa học huấn luyện kỹ năng “phòng vệ thông minh” cho 400 học sinh tiểu học ở Hà Nội tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn.
'Beauty and the Beast' làm bá chủ phòng vé đã đẩy 'Kong: Skull Island' xuống vị trí thứ hai /// Ảnh: Disney

'Người đẹp và quái vật' lập kỷ lục doanh thu phòng vé

0
Bộ phim Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) phiên bản người đóng của Disney đang trở thành tác phẩm đáng chú ý nhất phòng vé Bắc Mỹ khi gặt hái được doanh thu lên đến 170 triệu USD sau tuần đầu ra mắt.

Tin đọc nhiều