phong ve tap the

Nhân viên tại một cửa hàng ở Kiev (Ukraine) phải viết tay hóa đơn do hệ thống máy tính bị tê liệt vì nhiễm mã độc /// Ảnh: Reuters

Bí ẩn mục tiêu của mã độc Petya

0
Đợt tấn công mạng khởi đầu từ Ukraine rồi lây lan ra toàn cầu được cho là nhằm gây hỗn loạn hơn là vì mục đích tống tiền.
Máy bay F/A-18E cất cánh từ tàu sân bay USS George H.W.Bush  /// Ảnh: Hải quân Mỹ

Nguy cơ đối đầu Nga - Mỹ tại Syria

4
Nguy cơ về cuộc đối đầu quân sự giữa Mỹ và Nga tại Syria gia tăng sau vụ Mỹ bắn rơi máy bay cường kích Su-22 của Damascus.
Đảo Yonaguni, nơi Nhật vừa triển khai trạm radar - Ảnh: Reuters

Nhật tăng cường đề phòng Trung Quốc

1
Nhật Bản ngày 28.3 đã đưa vào hoạt động một trạm radar trên biển Hoa Đông nhằm tăng cường khả năng tình báo tại khu vực có chuỗi đảo tranh chấp với Trung Quốc.
Bộ trưởng quốc phòng và ngoại giao các nước EU nhóm họp tại Brussels ngày 17.11 để xem xét yêu cầu hỗ trợ của nước Pháp - Ảnh: Reuters

Pháp lập đại liên minh chống IS

2
Pháp yêu cầu kích hoạt điều khoản phòng vệ tập thể của EU tại hội nghị khẩn cấp ở Brussels trong nỗ lực thành lập đại liên minh để tiêu diệt IS.
Đặc biệt trên báo in ngày 18.11.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 18.11.2015

0
Báu vật trong lăng mộ em trai Tả quân Lê Văn Duyệt; Trách nhiệm 'xin truyền lại đời bộ trưởng sau'; Pháp lập đại liên minh chống IS; Cái chết của bà Hà Linh có liên quan đến chồng cũ?...
là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.11.2015.
Nhật Bản sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến tình hình Biển Đông trước khi có biện pháp phù hợp - Ảnh: Reuters

Nhật Bản dè dặt trong việc tuần tra Biển Đông cùng Mỹ

0
(TNO) Trong khi các nước đồng minh của Mỹ trong khu vực châu Á như Úc, Philippines bày tỏ sự ủng hộ việc Mỹ điều tàu chiến tuần tra tại Biển Đông mới đây, thì Nhật Bản lại tỏ ra dè dặt về vấn đề này.
Tàu khu trục Kurama chở theo Thủ tướng Shinzo Abe dẫn đầu hạm đội thuộc Lực lượng phòng vệ biển Nhật Bản (JMSDF) - Ảnh: Reuters

Hạm đội Nhật trình diễn sức mạnh quân sự

5
(TNO) Một hạm đội gồm tàu sân bay, tàu tuần dương, tàu khu trục, máy bay và tàu ngầm đã hội tụ tại biển gần cảng Sagami, phía nam Tokyo (Nhật Bản) ngày 18.10 để trình diễn sức mạnh hải quân nhân lễ duyệt binh hải quân Nhật.