phong tro sinh vien

Tên trộm vào phòng cuỗm laptop, điện thoại của các sinh viên /// Ảnh: Cắt từ clip

Cảnh báo trộm cướp mùa dịch

1
Những ngày gần đây, tại TP.HCM đã xảy ra một số vụ trộm cướp hết sức manh động trên đường vắng. 
Một cô gái trẻ chụp hình với những anh chàng 6 múi /// CẮT TỪ CLIP

Những chàng trai 6 múi gây 'bão mạng'

17

Những ngày qua dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh những chàng trai 6 múi xuống phố với tấm bảng giao lưu chụp hình, Free hug (ôm miễn phí). Đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng đặc biệt là các cô gái trẻ.

Trong một tiệm giặt ủi ở cố đô Huế /// Ảnh: Nam Như

Dịch vụ giặt ủi 'đắt hàng' sau lũ

0
Sau các đợt lũ, thường áo quần, chăn màn... đều ẩm ướt nhưng việc giặt giũ trở nên khó khăn, vì thế giặt ủi tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) đã trở thành một loại dịch vụ 'ăn nên làm ra'.
'Đạo' bánh tráng Bình Định

'Đạo' bánh tráng Bình Định

0
(iHay) Ẩm thực đất Võ có vô số đặc sản nhưng nói về mức độ đa dạng, phổ biến và tính lan truyền rộng rãi đồng thời đi vào lịch sử thì không có món nào qua mặt được bánh tráng.
Đà Nẵng lại ngập nặng

Đà Nẵng lại ngập nặng

0
(TNO) Chỉ sau một trận mưa sáng 12.11, TP.Đà Nẵng lại mênh mông biển nước, nhiều khu dân cư ngập sâu hơn nửa mét khiến sinh hoạt của người dân đảo lộn.
Đội trưởng CSGT bị trộm xe ô tô

Đội trưởng CSGT bị trộm xe ô tô

0
(TNO) Ngày 21.7, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiến hành điều tra một vụ trộm cắp xe ô tô táo bạo, xảy ra trên địa bàn TP.Biên Hòa.
"Hiệp sĩ" bắt gọn hai tên trộm chuyên nghiệp

"Hiệp sĩ" bắt gọn hai tên trộm chuyên nghiệp

0
(TNO) Chiều 26.5, các "hiệp sĩ" phường Phú Hòa (Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã ra tay tóm gọn hai tên trộm chuyên nghiệp, liên tiếp đột nhập nhà hai người dân chỉ trong nửa giờ đồng hồ.
Bắt “nữ tặc” trộm laptop

Bắt “nữ tặc” trộm laptop

0
(TNO) Khoảng 10 giờ ngày 28.3, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã tóm gọn một “nữ tặc” đang mang laptop vừa ăn cắp đi tiêu thụ tại tiệm cầm đồ.