phong trào thanh niên

Ông Lê Quốc Phong (thứ 3 từ trái qua) khi làm Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đến thăm sinh viên tình nguyện trong chương trình Tiếp sức mùa thi /// ẢNH: LÊ THANH

Đoàn là trường học lớn

0
Chia sẻ với Thanh Niên, ông Lê Quốc Phong, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đã nêu lên những trăn trở của mình về công tác Đoàn.
Mai Trâm luôn tích cực tham gia hoạt động, phong trào của thanh niên /// NVCC

Gặp cô gái sáng tác ca khúc 'Tôi yêu Tổ quốc tôi'

0
Nhiều năm gắn bó với phong trào thanh niên nên sức trẻ và nhiệt huyết đã ngấm sâu vào tâm hồn của người con gái yêu âm nhạc Trần Xuân Mai Trâm. Từ đó, Trâm kể về tuổi trẻ của mình, của thanh niên mọi miền bằng những sáng tác 'thật đến lạ lùng!'.
Muốn tập hợp thanh niên phải rất sáng tạo

Muốn tập hợp thanh niên phải rất sáng tạo

0
'Làm sao thuyết phục được thanh niên, lôi cuốn họ tham gia vào công việc chung của Hội, cũng là công việc chung của xã hội của đất nước. Muốn vậy đòi hỏi phải suy nghĩ rất nhiều, phải có cách làm đúng đắn, rất sáng tạo'. 
Thanh niên H.Hiệp Hòa (Bắc Giang) tu sửa nhà cho một gia đình khó khăn /// NVCC

Người trẻ dấn thân vì cộng đồng

0
Không ngừng sáng tạo và sẵn sàng chấp nhận khó khăn để tập hợp, kêu gọi thanh niên cống hiến cho cộng đồng, đó là những cán bộ Hội LHTN VN xuất sắc được trao Giải thưởng '15 Tháng 10' năm nay.
Phong trào thanh niên năm 2018 với chủ đề: Năm thanh niên sáng tạo /// Lê Thanh

Hỗ trợ 50 dự án sáng tạo của thanh niên

0
Chiều 6.1, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN VN tổ chức hội nghị Ủy ban T.Ư Hội LHTN VN lần thứ 8, khóa 7, với sự chủ trì của Chủ tịch T.Ư Hội LHTN VN Nguyễn Phi Long.