Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá'

0 Thanh Niên Online

(iHay) Phim truyền hình Anh hùng Phong thần bảng phần 2 (60 tập) vừa được công chiếu tại nước này cũng khiến khán giả Hoa ngữ sôi lên sùng sục vì độ hở bạo. 

Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá'

(iHay) Bất chấp phim truyền hình Trung Quốc dài tập Võ Mỵ Nương truyền kỳ bị tuýt còi kiểm duyệt, phải cắt bỏ nhiều cảnh hở ngực, bộ phim truyền hình Anh hùng Phong thần bảng phần 2 (60 tập) vừa được công chiếu tại nước này cũng khiến khán giả Hoa ngữ sôi lên sùng sục vì độ hở bạo không hề thua kém.

>> Phim Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng hoãn chiếu vì khoe ngực quá đà?

Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá' - ảnh 1

Vừa được công chiếu vào đúng ngày Mùng 1 Tết tại đại lục, bộ phim truyền hình dài tập Anh hùng Phong thần bảng phần 2 đã lập tức thu hút đông đảo lượng xem truyền hình. Một phần bởi nội dung lịch sử quen thuộc xoay quanh câu chuyện giữa người đẹp Đắc Kỷ và Trụ Vương hám sắc, việc suy vong của nhà Thương và sự nổi dậy của nhà Chu; đặc biệt tập trung câu chuyện cuộc đời của Khương Tử Nha - được biết đến như một vị tướng tài ba, vĩ đại, là người góp phần lập nên nhà Chu kéo dài hơn 800 năm; cùng cuộc chiến thần-ma giữa Khương Tử Nha và Đắc Kỷ.

Nhưng phần lớn trang phục của các diễn viên đều được thiết kế quá rắm rối với gu thời trang cực kỳ khó hiểu. Đặc biệt trang phục của một số nhân vật nữ yêu ma được khoét ngực quá sâu, cố tình khoe ngực khủng.

Do rút kinh nghiệm từ sự cố của phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, phải tạm dừng để cắt bớt cảnh hở ngực mới được chiếu tiếp, Anh hùng Phong thần bảng phần 2 đã chủ động cắt bớt một số cảnh "hở bạo" trước khi công chiếu. Tuy nhiên khán giả nước này vẫn phải vừa xem phim vừa nín thở lo ngại phim sẽ bị tuýt còi để yêu cầu cắt bớt.

Riêng weibo chính thức của phim này đã có tới gần 18.000 người theo dõi. Tuy nhiên có rất nhiều bình luận thẳng thừng chê bai bộ phim như: “Không hề thích trang phục các nhân vật tí nào”, “Tôi không thích cả các nhân vật trong phim luôn”, “Tình tiết phim rề rà không cần thiết”...

Dàn diễn viên của phần 2 vẫn được sự tham gia diễn xuất của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng… Thay đổi duy nhất ở phần 2 là vai Tô Đắc Kỷ của Trương Hinh Dư trong phần một đã được đổi bằng nữ diễn viên Lý Y Hiệu. Diễn xuất của Y Hiệu được nhiều người khen ngợi.

Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá' - ảnh 2
 
Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá' - ảnh 5

 Lý Y Hiểu (vai Đắc Kỷ) trong các tạo hình trang phục, được đánh giá sắc sảo và yêu ma hơn

Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá' - ảnh 14Trịnh Diệc Đồng (vai Phụng Nhã Tinh) trong trang phục quá lòe xòe

Phong thần anh hùng 2 hở bạo nhưng vẫn bị 'ném đá' - ảnh 15Trịnh Diệc Đồng trong một bộ cánh gợi cảm

Lệ Chi
Ảnh: WEIBO đoàn phim

>> Triệu Vy - Phạm Băng Băng: Cuộc chiến ngầm từ Hoàn Châu Cách Cách đến Võ Mỵ Nương
>> Sao Hoa ngữ U40 trẻ trung như thiếu nữ
>> Năm 2014, sao Hoa ngữ chìm trong scandal nghiện ngập

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU