phòng ngừa ung thư

'Ung thư: Tin đồn & Sự thật' là bộ sách được biên soạn rất công phu, dễ hiểu, hấp dẫn bởi một nhóm gồm các bác sĩ, dược sĩ, các nhà khoa học /// ẢNH: S.G.B

Bộ sách giải mã tin đồn và sự thật về ung thư

1
Nhóm tác giả Ruy Băng Tím đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp thiết thực nhằm “đập tan” tin đồn và cung cấp những sự thật về căn bệnh ung thư đến cho mọi người trong bộ sách Ung thư: Tin đồn & Sự thật.
Củ dền và sắc tố betalain trong củ dền là tác nhân phòng ngừa ung thư /// SHUTTERSTOCK

Những lợi ích tuyệt vời của củ dền khiến bạn bất ngờ

0
Củ dền là thực phẩm kỳ diệu nhất, và theo nghiên cứu, nước ép củ dền có khả năng tăng cường miễn dịch, cải thiện lưu lượng máu và thậm chí có thể ngăn chặn các tế bào ung thư khi chúng hình thành, theo Health Line.
 /// Shutterstock

Ăn bắp cải tím phòng ung thư

0
Bắp cải tím (ảnh) có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều phytochemical, chất chống ô xy hóa, vitamin, khoáng chất là thiamin, folate, canxi, magiê, mangan, riboflavin, chất sắt, kali, vitamin A, vitamin E, vitamin C, vitamin K, vitamin B và chất xơ.

 /// Shutterstock

Ăn trái cây, rau củ giúp ngăn ngừa ung thư

0
Nếu bạn là một người thích ăn rau củ và trái cây thì một nghiên cứu gần đây của các nhà nghiên cứu tại Đại học Đại Liên (Trung Quốc) có thể cung cấp cho bạn một lý do khác để tiếp tục ăn chúng.