Phòng khám Hòa Ái Viên: Chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người thân

0

Sau thời gian chuẩn bị, Công ty TNHH Hải Đăng sẽ khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên, chuyên khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tại tầng B1, khách sạn Galina (số 05 Hùng Vương, TP.Nha Trang) vào ngày 4.7.

Một góc Phòng khám y học cổ truyền Hòa Ái Viên
Một góc Phòng khám y học cổ truyền Hòa Ái Viên

Khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và phục hồi chức năng đang là lựa chọn của nhiều người bệnh, nhất là khi tỷ lệ mắc các bệnh lý về cơ xương khớp, chấn thương, thần kinh, ngày càng nhiều do thói quen ngồi văn phòng, ít vận động. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước, Công ty TNHH Hải Đăng đã đầu tư xây dựng phòng khám Hòa Ái Viên với nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài.

Được Sở Y tế Khánh Hòa cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Y học cổ truyền (số 00869/KH-GPHD) và Phục hồi chức năng (số 00870/KH-GPHĐ) ngày 2.7.2020, Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau vai gáy, cổ, điều trị khớp háng, khớp vai thần kinh tọa, di chứng sau đột quỵ, chấn thương, các chứng đau đầu, mất ngủ kinh niên… bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp phục hồi chức năng, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trong chăm sóc và điều trị.

Khi khám và chữa bệnh tại phòng khám Hòa Ái Viên, người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh lý nền, cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng, từ đó cho ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng người bệnh.

Phòng khám Hòa Ái Viên - chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân

Phòng khám Hòa Ái Viên - chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân

Phòng khám Hòa Ái Viên hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của người bệnh là trách nhiệm cao nhất; chăm sóc người bệnh như chăm sóc người thân. Đội ngũ y bác sĩ luôn không ngừng học hỏi nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; giúp người bệnh tiếp cận được các dịch vụ tại phòng khám một cách nhanh nhất, hiệu quả cao, hạn chế thời gian điều trị cùng áp lực kinh tế cho người bệnh và người thân.

Ngoài tư vấn điều trị cho người bệnh về các bệnh lý trên, Phòng khám Hòa Ái Viên triển khai 2 combo tắm thuốc của người Dao đỏ giúp thư giãn, nâng cao sức khỏe cho mọi người, khi mệt mỏi hoặc tham quan, nghỉ dưỡng dài ngày.

𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝟏: Tắm ngâm thuốc Dao đỏ trong thùng gỗ, xông hơi khô và xông hơi ướt. (250.000 đồng/60 phút/người).

𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 2: Massage trị liệu toàn thân, tắm ngâm thuốc Dao đỏ trong thùng gỗ, xông hơi khô và xông hơi ướt, miễn phí nước suối. (490.000 đồng/90 phút/người hoặc 550.000 đồng/120 phút/người).

Phòng khám Hòa Ái Viên mở cửa đến 22 giờ hằng ngày (kể cả thứ bảy và chủ nhật), rất thuận lợi cho người dân và du khách đến khám và điều trị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám Hòa Ái Viên - chuyên khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng; số 05 Hùng Vương, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa.

https://www.facebook.com/HoaAiVien/

Hotline: 0258.3909555

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU