Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa

0

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, chuyên nghiệp, KOKO là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ giúp hàng ngàn chị em nâng tầm diện mạo, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ quốc tế KOKO trong quá trình hình thành và phát triển luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao, với đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên, liên tục cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất từ châu Âu, châu Á đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đẹp xuất sắc cho khách hàng.

Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa  - ảnh 1

KOKO luôn đề cao hai chữ “TÂM - TÀI”, các y bác sĩ làm việc tại phòng khám thẩm mỹ quốc tế KOKO luôn cố gắng nỗ lực nâng cao tay nghề, làm việc với một thái độ nhiệt tình, luôn cố gắng làm đẹp hết sức có thể cho khách hàng. Khi tới với PKCKTM - Thẩm Mỹ Quốc Tế KOKO khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu bởi sự tâm huyết, thái độ tận tâm từ đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ.

Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa  - ảnh 2

Thương hiệu thẩm mỹ quốc tế KOKO dưới sự dìu dắt định hướng phát triển của vị thuyền trưởng Ngà Triệu đã không ngừng mang lại những giá trị thẩm mỹ cao, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng gần như tất cả các dịch vụ nâng tầm sắc đẹp. Đến với KOKO khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nổi bật như: Cắt mí mắt, cắt mí mini deep, độn cằm V line, nâng mũi dáng Hàn Quốc, tiêm Filler (chất làm đầy)...

Đặc điểm nổi bật ở đây chính là sự trải nghiệm của khách hàng dù là bất kỳ dịch vụ nào ở KOKO cũng đều rất tuyệt vời.

Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa  - ảnh 3
KOKO vươn mình bảo chứng 3 giá trị cốt lõi: "Tận Tâm - Chuyên Nghiệp - Thấu Hiểu…

Với tôn chỉ luôn thực hiện đúng nguyên tắc y đức và trách nhiệm cho cộng đồng, với mong muốn giúp thăng hạng nhan sắc cho các chị em phụ nữ phái đẹp nên mọi dịch vụ tại KOKO đều được thực hiện theo phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Trong nhiều năm qua, phòng khám thẩm mỹ quốc tế KOKO và CEO Ngà Triệu liên tục nhận được những giải thưởng vinh danh trong nghề.

Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa  - ảnh 4

CEO Ngà Triệu đại diện KOKO nhận các giải thưởng vinh danh

Bên cạnh phát triển kinh doanh làm đẹp, KOKO còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Chung tay sẻ chia gánh nặng cùng xã hội thông qua các hoạt động từ thiện và công tác xã hội…

Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa  - ảnh 5

Trong những năm qua nơi đây luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều các chị em phụ nữ. Với phương châm hoạt động luôn phục vụ khách hàng tận tâm như phục vụ những người yêu thương nhất trong gia đình, Thẩm mỹ quốc tế KOKO đã góp phần tạo dựng sắc đẹp cho rất nhiều khách hàng và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín đối với chị em trong khu vực Sài thành cũng như cả nước.

Phòng khám CKTM - Thẩm mỹ quốc tế KoKo - Địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Y Khoa  - ảnh 6

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO

Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM

Hotline tư vấn: 0973.820.820 - 0974.409.409

Website: https://thammyKOKO.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Thammyvien.quocte.KOKO

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU