phòng chống dịch bệnh

Các cô giáo cặm cụi trang trí từng lốp xe ô tô /// Ngọc Trà

Làm bồn rửa tay di động chống dịch Covid- 19

0
Những ngày này, khi học sinh đang nghỉ học vì dịch bệnh Covid- 19, thì các thầy cô giáo Trường tiểu học Dĩ An (Bình Dương) vẫn cặm cụi đi gom từng lốp xe ô tô bỏ đi, rồi về chế thành những bồn rửa tay ngộ nghĩnh để chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại trường an toàn.
Hành khách khai báo y tế và làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Mỗi người dân là một chiến sĩ phòng chống dịch bệnh

0
Trước tình hình dịch Covid-19 tại VN đang bước vào “2 tuần quyết định", đông đảo bạn đọc Thanh Niên đã ủng hộ, đồng tình với lời kêu gọi của Thủ tướng "mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh".
hiện đang có rất nhiều người khác ở miền Tây phải điêu đứng với từng giọt nước sạch vì hạn hán, vì nước mặn /// Bắc Bình

Thưởng thức và chia sẻ: Thư của ba gửi cho con gái!

1
Con gái của ba! Ba muốn nói con nghe một điều, ba rất giận con lúc sáng nay. Có lẽ lúc này con đang cùng những người bạn của mình tập bài hát, múa cổ động phòng chống dịch bệnh mà con kể với ba tối qua.
Không để dịch chồng dịch

Không để dịch chồng dịch

1
Hơn 1 tuần trước, Thủ tướng đã có văn bản yêu cầu các bộ, ngành, UBND các tỉnh, TP tăng cường các biện pháp, chủ động phòng chống dịch cúm A/H5N1 trên gia cầm và ở người, không để xảy ra dịch chồng dịch.
Nhật Bản đảm bảo phòng chống dịch bệnh

Nhật Bản đảm bảo phòng chống dịch bệnh

0
Để đảm bảo các chuyến du lịch hiện nay của du khách diễn ra thuận lợi và an toàn, Tugo cùng đối tác land tour tại Nhật Bản liên tục cập nhật tình hình cũng như các quy định về công tác phòng chống dịch tại Nhật Bản.