Phòng chống Covid-19: Bình Phước không tổ chức lễ giao thừa, không bắn pháo hoa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Bình Phước quyết định không tổ chức lễ hội giao thừa và bắn pháo hoa để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, giúp nhân dân đón tết an toàn.

Người dân đến khai báo y tế tại trạm y tế P,Tân Phú, TP.Đồng Xoài /// ẢNH: H.G
Người dân đến khai báo y tế tại trạm y tế P,Tân Phú, TP.Đồng Xoài
ẢNH: H.G

Ngày 8.2 (27 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), UBND tỉnh Bình Phước đã có công văn hỏa tốc về việc không tổ chức lễ hội giao thừa Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và không tổ chức bắn pháo hoa tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.

Phòng chống Covid-19: Bình Phước không tổ chức lễ giao thừa, không bắn pháo hoa - ảnh 1

Bình Phước không tổ chức lễ giao thừa, không bắn pháo hoa để phòng chống Covid-19,

Trước đó, ngày 6.2, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước cũng đã có công văn gửi về chủ trương không giao bài tập, nhiệm vụ học tập cho học sinh trong thời gian nghỉ Tết nguyên đán để tạo tâm lý thoải mái cho học sinh được vui chơi, sum họp cùng gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi và vui chơi lành mạnh, an toàn. Bên cạnh đó, tăng cường giáo dục cho học sinh ý nghĩa ngày Tết cổ truyền, từ đó thấy được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội; có ý thức giúp đỡ ông bà, cha mẹ trong công việc gia đình để chuẩn bị đón năm mới.

Anh em nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mắc Covid-19, chung cư đảo lộn cuộc sống

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, giúp nhân dân đón tết an toàn. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đề nghị không tổ chức lễ hội giao thừa Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại Hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh và không tổ chức bắn pháo hoa tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Cùng với đó đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi việc thực hiện thông điệp 5K và cách đón tết an toàn trong mùa dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU