phở việt

Món phở tại nhà hàng Việt Sip Pho /// Instagram/sip.pho

'Biến tấu' phở Việt ở Mỹ

1
Sau thành công của nhà hàng Việt Pho Please, vợ chồng Anh Nguyen và Tien Do ở TP.Austin, bang Texas (Mỹ) “thừa thắng xông lên” mở thêm nhà hàng Việt thứ hai tại đây.
Ông Nguyễn Trọng Thìn nấu phở tại Melbourne, Úc /// Đậu Tiến Đạt

Phở Thìn Lò Đúc xuất ngoại lần hai

2
Ba tháng sau khi đưa phở Thìn Lò Đúc tới Tokyo (Nhật Bản), ông Nguyễn Trọng Thìn vừa đưa thương hiệu phở của mình xuất ngoại lần hai với điểm đến là TP.Melbourne (Úc)
Bảng tên đường Quy Nhơn - Việt Nam tại Seoul /// Lê Khanh

Phố Quy Nhơn giữa lòng Seoul

0
Ngay giữa lòng thủ đô Seoul sầm uất của Hàn Quốc có một con phố mang tên Quy Nhơn-Việt Nam khiến nhiều người Việt lẫn khách quốc tế không khỏi tò mò.
Gánh “Phở ê” Việt trên bưu thiếp /// Ảnh: Tư liệu

Phuở ê! Phuở ê!

2
Đọc hồi ký của bố tôi, và qua những gì cụ kể lại, thì đầu những năm 1920, với dân số chỉ khoảng 30.000 người, Hà Nội đã là trung tâm sinh hoạt văn hóa ẩm thực phong phú nhất của nước mình.
Phở khô Oh!Ricey đem lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trong cách chế biến để mang đến hương vị hấp dẫn tuyệt vời của món phở bò truyền thống Việt Nam

Acecook Việt Nam và 22 năm nâng tầm sợi phở Việt

0
Từ bao đời nay, gạo là nguyên liệu chính của các món ngon, là tự hào của ẩm thực Việt. Doanh nghiệp Nhật đam mê sản phẩm từ gạo, đặc biệt là phở, Acecook đã sáng tạo đưa gạo Việt lên bản đồ ẩm thực thế giới.
Ông Lý Quí Trung /// Ảnh: NVCC

Ông chủ Phở 24 ngày trước nay làm gì?

20
Bán toàn bộ cổ phần và không còn dính dáng gì đến thương hiệu Phở 24 từ năm 2012, sau đó ở nhà viết tự truyện Bầu trời không chỉ có màu xanh, khi sách được xuất bản vào tháng 7.2013, 'ông hàng phở' tiến sĩ Lý Quí Trung sang Úc và dường như bặt âm từ đó…
Phở Kim Hưng - Nâng tầm phở Việt

Phở Kim Hưng - Nâng tầm phở Việt

0
Phở là món ăn quen thuộc và cũng là món ăn truyền thống của người Việt Nam, và khi nhắc đến ẩm thực Việt thì không thể không nhắc đến Phở.