phô mai

Trung Quốc cấm nhập khẩu phô mai mềm vì phát hiện các loại vi khuẩn không có lợi /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc cấm nhập khẩu phô mai mềm

0
Các nhà cung cấp trong nước của Trung Quốc hiện không thể nhập khẩu các loại phô mai truyền thống nổi tiếng trên thế giới vì chính quyền nước này đã ra lệnh cấm, theo CNN.
Cuộc đua vui nhộn: lăn cùng phô mai

Cuộc đua vui nhộn: lăn cùng phô mai

0
Cuộc đua lăn theo phô mai thường niên ở vùng nông thôn nước Anh đã thu hút hàng ngàn người trong suốt những ngày nghỉ cuối tuần.
Magiê có nhiều trong cải bó xôi /// Ảnh: Shutterstock

Khỏe nhờ nạp đủ magiê

0
Cũng như nhiều khoáng chất, magiê cần thiết cho sức khỏe vì góp phần duy trì sự sống. Magiê có nhiều trong hạt, đậu, phô mai, cải bó xôi và nhiều loại rau xanh rậm lá khác. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Hạ huyết áp nhờ phô mai

0
Nạp sodium (chất trong muối ăn) trong các chế phẩm từ sữa như phô mai có thể giảm tác động của sodium đối với hệ tim mạch, cụ thể là giúp giảm huyết áp cao.
 /// Ảnh: Shutterstock

Phô mai giúp ích cho sức khỏe

0
Trong một báo cáo mới trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition, các chuyên gia của Đại học Copenhagen (Đan Mạch) phát hiện ăn phô mai thường xuyên tốt cho sức khỏe tim mạch.
Hấp dẫn bánh bông lan phô mai kiểu Nhật

Hấp dẫn bánh bông lan phô mai kiểu Nhật

0
Sự kết hợp bơ bột cùng vị béo của phô mai đã tạo ra một chiếc bánh bông lan mềm xốp, mát lạnh cực ngon và được nhiều người yêu thích.
Lạ miệng cua phô mai đút lò

Lạ miệng cua phô mai đút lò

0

Cua biển là thực phẩm chứa nhiều đạm, bổ dưỡng nhưng nhanh ngán. Thử chế biến theo một kiểu khác, gia giảm thêm rau củ, phủ thêm phô mai - sẽ vừa lạ miệng vừa cho hương vị rất “Tây”.