Phở Hội Thố Đá - Món ăn sẽ trở thành ‘Hot trend’ của người dân TP.HCM

11/11/2021 09:00 GMT+7

Phở là món ăn truyền thống của dân tộc. Vị thơm ngon bổ dưỡng đặc trưng của Phở thì không ai phải bàn nữa vì chắc hẳn mọi người dân Việt Nam ai cũng đã từng ít nhất 1 lần ăn phở.

Tuy nhiên để có 1 tô phở ngon thì yếu tố đảm bảo là tô phở phải nóng từ đầu tới cuối. Thưởng thức tô phở ngon là không được để phở nguội.

Để khắc phục hạn chế này Phở Hội Thố Đá đã cho ra đời sản phẩm Phở Thố Đá với thố đá được nung nóng đảm bảo tô phở lúc nào cũng nóng hổi thơm phức. Đây thực sự là nét sáng tạo riêng của Phở Hội Thố Đá. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm mau nguội của tô phở truyền thống.

Trao đổi với anh Khổng Văn Hội - Người sáng lập và đồng thời là chủ chuỗi nhà hàng Phở Hội Thố Đá chúng tôi được biết. Trước đại dịch Phở Hội Thố Đá có 4 chi nhánh đều ở quận 7, TP.HCM rất đông khách. Nhưng sau dịch hệ thống rút gọn lại chỉ còn 2 quán cũng đều ở quận 7.

Địa chỉ 1: 90-92 Hoàng Trọng Mậu (đường D1 cũ), phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 128 đường số 17, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM.

“Chúng tôi cố gắng mở cửa lại để phục vụ thực khách vì Hotline của chuỗi nhà hàng nhận được rất nhiều điện thoại của thực khách yêu cầu sớm mở cửa hàng để họ được ăn phở Hội Thố Đá vì nhớ Phở Hội Thố Đá lắm rồi”.

“Không chỉ nhận được yêu cầu của thực khách Việt Nam mà nhiều cuộc điện thoại còn từ thực khách nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga...” - anh Hội cho biết thêm.

Được biết hiện nay chuỗi cửa hàng Phở Hội Thố Đá đã phục vụ bán hàng tại chỗ trở lại.

Cơ sở khang trang sạch sẽ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình niềm nở. Thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá ẩm thực ngon.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.