Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc của 'Diên hi công lược' đẹp đôi tại sự kiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham dự một sự kiện tại Bắc Kinh (Trung Quốc), nam nữ diễn viên của Diên hi công lược Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện trẻ trung, đẹp đôi.

Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn tại sự kiện hôm 19.9
Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn tại sự kiện hôm 19.9

Theo Sina, hai ngôi sao mới nổi nhờ bộ phim truyền hình cung đấu Diên hi công lược được mời tham dự một sự kiện thời trang vào chiều 19.9. Cả hai ăn mặc hợp tông với hai màu đen trắng cơ bản. Hứa Khải nổi bật với chiều cao lý tưởng và khuôn mặt đẹp tựa nam thần, còn Ngô Cẩn Ngôn năng động với tóc cột cao và bộ váy thanh lịch. Mặc dù cách nhau 5 tuổi nhưng cả hai vẫn vô cùng xứng đôi.

Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc của 'Diên hi công lược' đẹp đôi tại sự kiện - ảnh 1
Ngô Cẩn Ngôn trẻ trung dự sự kiện
Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc của 'Diên hi công lược' đẹp đôi tại sự kiện - ảnh 2
So với trong phim thì ngoài đời cô tràn đầy sức sống hơn
So với Ngô Cẩn Ngôn luôn miệng nói cười thì Hứa Khải có phần trầm lặng hơn. Anh từ tốn tham quan, giao lưu khách mời và chỉ đến khi đối mặt với "nàng Ngụy Anh Lạc" thì anh mới nở nụ cười. Nhiều người cho rằng tâm trạng không vui của Hứa Khải xuất phát từ lùm xùm đời tư của anh. Nam diễn viên 23 tuổi bị tố ngoại tình, bạo hành bạn gái cũ. Vừa mới đây, anh bị bắt gặp qua đêm tại nhà "người thứ ba" là nữ diễn viên Bạch Lộc.
Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc của 'Diên hi công lược' đẹp đôi tại sự kiện - ảnh 3
Hứa Khải sở hữu gương mặt đẹp tựa nam thần
Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc của 'Diên hi công lược' đẹp đôi tại sự kiện - ảnh 4
Sau Diên hi công lược, số lượng fan của anh tăng lên đáng kể

Không chỉ một mình Hứa Khải bị đem ra "mổ xẻ" khi nổi tiếng mà Ngô Cẩn Ngôn cũng bị tố chảnh chọe sau thành công của Diên hi công lược. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên 28 tuổi chưa thoát vai Lệnh phi được vua Càn Long sủng ái nhất trong phim. Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp lại lên tiếng bênh vực, khẳng định Ngô Cẩn Ngôn là một diễn viên tài năng, ham học hỏi và biết kính trên nhường dưới.

Sắp tới, cả hai sẽ tiếp tục công phá màn ảnh nhỏ với những dự án mới. Hứa Khải đóng cặp với tình mới Bạch Lộc trong Chiêu Dao, một bộ phim cổ trang của biên kịch Vu Chính. Phim dự kiến phát sóng vào cuối năm nay. Trong khi đó, Ngô Cẩn Ngôn sẽ gặp lại "Càn Long" Nhiếp Viễn trong Hạo Lan truyện, cũng là một tác phẩm của Vu Chính. Vu Chính là biên kịch nổi tiếng trong những năn gần đây của Trung Quốc. Ông là nhà sản xuất của bộ phim cung đấu có thành công vượt ngoài mong đợi Diên hi công lược.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU