Phó Hằng 'Diên hi công lược' tình tứ với bạn diễn trong phim mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, 'Phú Sát Phó Hằng' Hứa Khải sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào cuối năm nay trong bộ phim cổ trang Chiêu Dao.

Hứa Khải được yêu mến qua vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong 'Diên hi công lược' /// Ảnh chụp màn hình
Hứa Khải được yêu mến qua vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong 'Diên hi công lược'
Ảnh chụp màn hình

Theo Sina, Chiêu Dao là một bộ phim mới của biên kịch vàng Vu Chính nên việc Hứa Khải đảm nhận vai nam chính trong phim là điều hoàn toàn không bất ngờ. Cùng với nữ chính Diên hi công lược Ngô Cẩn Ngôn, nam diễn viên 23 tuổi là gương mặt trẻ mà Vu Chính muốn lăng xê.

Trong phim, Hứa Khải đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Bạch Lộc, cũng là một "gà cưng" của Vu Chính. Cả hai từng đóng chung nhiều phim trước đó nhưng cho đến Chiêu Dao, họ mới vào vai tình nhân của nhau. Trong khi Bạch Lộc từng đảm nhận vai chính trong một số phim thì đây là lần đầu tiên Hứa Khải đóng vai chính.

Phó Hằng 'Diên hi công lược' tình tứ với bạn diễn trong phim mới - ảnh 1
Phó Hằng 'Diên hi công lược' tình tứ với bạn diễn trong phim mới - ảnh 2
Hứa Khải và Bạch Lộc có nhiều cảnh tình cảm trong Chiêu Dao
Ảnh chụp màn hình
Chiêu Dao được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều bi thương và oán hận của Mặc Thanh (Hứa Khải đóng) và Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc). Chiêu Dao từng cứu Mặc Thanh nhưng sau đó hiểu lầm anh muốn giết mình để cướp ngôi vị. Cô đem lòng oán hận, tiếp cận Mặc Thanh để báo thù nhưng cuối cùng nhận ra rằng tất cả những gì anh ấy làm đều là vì mình. Trong phim, cặp đôi diễn viên chính có nhiều cảnh mùi mẫn dẫn đến tin đồn phim giả tình thật. Vẻ ngoài của họ cũng khá xứng đôi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Sau khi poster phim được tung ra đã nhận được không ít lời khen của khán giả về độ xứng đôi của nam nữ diễn viên chính.
Phó Hằng 'Diên hi công lược' tình tứ với bạn diễn trong phim mới - ảnh 3
Bạch Lộc...
Phó Hằng 'Diên hi công lược' tình tứ với bạn diễn trong phim mới - ảnh 4
...và Hứa Khải trên poster phim
Ảnh chụp màn hình
Phim vừa đóng máy vào tháng 2 và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU