Phó giám đốc Sở giải trình việc 'choàng tay qua đùi nữ tạp vụ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa 2.8, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau cho biết ông H.N.T, Phó giám đốc sở này đã có báo cáo giải trình về những dư luận không tốt về mình thời gian qua.

Hình ảnh Phó giám đốc Sở choàng tay vào đùi nữ tạp vụ /// Ảnh do bạn đọc cung cấp
Hình ảnh Phó giám đốc Sở choàng tay vào đùi nữ tạp vụ
Ảnh do bạn đọc cung cấp

Trước đó, ông T. có hành động choàng tay vào đùi của nữ nhân viên tạp vụ và bị ghi hình. Những hình ảnh đó được đăng tải lên Zalo, nhưng sau đó nhanh chóng được tháo xuống.

Ông T. giải thích với PV Thanh Niên về dư luận không tốt về mình là do bị hiểu nhầm.

“Tôi cũng không có tình cảm riêng tư, hay ý định xúc phạm nữ nhân viên. Hôm đó cô ấy nói trong máy điện thoại của mình có tấm ảnh đẹp muốn cho xem. Khi tôi bước lại cầm điện thoại thì cô này chụp lại giấu dưới đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại nhưng không ngờ bị ghi hình”, ông T. giải thích.

Khi chúng tôi hỏi việc dư luận nói ông hay rủ nữ nhân viên này đi nhậu, ông T.  nói: "Đó chỉ là tin đồn. Tôi không có số điện thoại sao rủ".

“Hiện, Ban giám đốc đã nhắc nhở ông T. nên thận trọng rút kinh nghiệm trong quan hệ ứng xử nếu có. Do chỉ mới có dư luận, không có chứng cứ nên không thể xử lý ông T", ông Hùng nói.

Phó giám đốc Sở giải trình việc 'choàng tay qua đùi nữ tạp vụ' - ảnh 1

tin liên quan

'Nộp phạt' chiếc xe máy khi bị bắt quả tang ngoại tình

Bị phát hiện khi đang ôm vợ người khác trên giường, ông Tạ Văn Phương (53 tuổi, ở xã Tam Đồng, H.Mê Linh, Hà Nội) đã đề nghị được “nộp phạt” chiếc xe máy để chồng tình nhân không báo công an, kể cho gia đình biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU