phnom penh

Hàng chục ngàn người Campuchia xuống đường ở thủ đô Phnom Penh để tiễn đưa linh cữu ông Kem Ley  /// AFP

Hàng chục ngàn người Campuchia tiễn đưa ông Kem Ley

0
Ngày 24.7, hàng chục ngàn người Campuchia xuống đường ở thủ đô Phnom Penh để tiễn đưa linh cữu ông Kem Ley (hưởng dương 45 tuổi), nhà bình luận chính trị nổi tiếng với các chỉ trích nhằm vào các thủ lĩnh chính trị. 
Góc phượt: Cuối tuần đáng nhớ tại Kep

Góc phượt: Cuối tuần đáng nhớ tại Kep

0
Cuối tuần rồi, tôi cùng nhóm bạn có cuộc hành trình đến thị trấn Kep, Campuchia và chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại nơi này.
Cảm ơn Kep!

Cảm ơn Kep!

0
(TNTS) Khi nhắc đến danh thắng ở Campuchia hầu hết ai cũng nghĩ đến Angkor Wat, Hoàng cung... ít ai biết đến thành phố biển Kep quyến rũ với những bãi cát trắng trải dài, những hòn đảo nước xanh trong thoai thoải dốc.
Siem Reap một lần đến

Siem Reap một lần đến

0
Từng vài lần lỡ hẹn Siem Reap (Campuchia), tò mò về cái nơi mà Hollywood đã chọn bối cảnh để cô minh tinh Angelina Jolie thủ vai chính trong phim Kẻ cướp mộ, nên thế là lên đường. Và Siem Reap đón chúng tôi với rát cháy nắng mùa thu và nhiều điều kỳ thú.
Campuchia bắt 3 nghị sĩ đảng đối lập

Campuchia bắt 3 nghị sĩ đảng đối lập

0
Hôm qua 15.7, cảnh sát Campuchia bắt 3 nghị sĩ thuộc đảng đối lập CNRP với cáo buộc kích động biểu tình gây ra bạo động ở thủ đô Phnom Penh, theo tờ Cambodia Daily.
Nổ trực thăng quân sự Campuchia

Nổ trực thăng quân sự Campuchia

0
Ngày 14.7, ít nhất 4 người thiệt mạng và một người bị thương nặng trong vụ trực thăng quân sự của Campuchia gặp nạn và rơi xuống làng Prey Sar, ngoại ô thủ đô Phnom Penh.
Campuchia giải tán biểu tình

Campuchia giải tán biểu tình

0
Trưa qua 4.1, một ngày sau vụ đụng độ gây chết người, cảnh sát Campuchia đã buộc người biểu tình phải rời khỏi công viên Tự do ở thủ đô Phnom Penh và chấm dứt biểu tình phản đối kết quả bầu cử.