phnom penh

Nhóm thanh niên Trung Quốc quậy phá bị khống chế ở Sihanoukville  /// Facebook

Campuchia truy quét tội phạm Trung Quốc

0
Tờ Bangkok Post hôm qua dẫn lời giới chức di trú và cảnh sát Campuchia cho hay tổng cộng 73 người Trung Quốc vừa bị bắt tại nước này với cáo buộc tham gia các băng nhóm lừa đảo qua mạng. 
Các nhân viên EDC đang tìm cách khắc phục sự cố /// EDC

21/24 tỉnh của Campuchia mất điện

0
Theo tờ The Cambodia Daily ngày 28.6, sự cố trong truyền tải điện đã gây mất điện tại thủ đô Phnom Penh và 21/24 tỉnh của Campuchia.
Nhà tù Prey Sar ///  Ảnh: Reuters

Campuchia xây nhà tù 'khách sạn'

0
Công ty Trung Quốc Kunn Rekon đang phát triển dự án xây một cơ sở mới tại nhà tù Prey Sar ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia, với vốn đầu tư 4 triệu USD, theo tờ The Phnom Penh Post. 
Giao thông trên đường phố Phnom Penh	  /// Lê Thanh

Nạn uống rượu lái xe trong giới trẻ Campuchia

1
Tờ The Cambodia Daily (Campuchia) dẫn kết quả nghiên cứu mới cho thấy nhiều thanh niên nước này thừa nhận có uống rượu khi lái xe dù biết rõ những nguy cơ của thói quen này.
Ngôi trường độc đáo xây từ rác tái chế ở Campuchia

Ngôi trường độc đáo xây từ rác tái chế ở Campuchia

0

Các chai thủy tinh được gắn kết với nhau tạo thành bức tường, những ly nhựa được kết lại thành mái vòm, chạy dọc lối vào trường học. Đó là cách một ngôi trường ở Campuchia được xây dựng mà hầu hết nguyên liệu từ rác thải.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ tấn công	 /// Khmer Times

'Nhóm chính trị' đứng sau vụ nổ ở Phnom Penh

1
Cảnh sát Campuchia cáo buộc các thành viên của “một tổ chức chính trị” đã thực hiện vụ ném lựu đạn ở thủ đô Phnom Penh vào tối 6.9, khiến 3 người bị thương, trong đó có một người Việt Nam.