phim

Mời đạo diễn Hollywood đến VN làm phim

Mời đạo diễn Hollywood đến VN làm phim

0
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch VN vừa có buổi làm việc với Đại sứ Du lịch VN (tại Anh, Mỹ) Jordan Vogt-Roberts để triển khai một số kế hoạch quảng bá du lịch VN trong thời gian tới.
Pixar “nhá hàng” phim mới “Coco”

Pixar “nhá hàng” phim mới “Coco”

0
Đại gia hoạt hình Pixar làm người hâm mộ sôi sục chờ mong sau khi giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của bộ phim “Coco” sẽ trình chiếu trong năm nay.
Cảnh quay ở Ninh Bình tháng 2.2016; Brie Larson và Tom Hiddleston trong phim Kong: Skull Island /// Ảnh: CGV

VN kỳ ảo trong 'Kong: Skull Island'

4
Tối 9.3, bộ phim Kong: Skull Island đã có buổi chiếu ra mắt tại Hà Nội, TP.HCM và gây choáng ngợp cho khán giả bởi cảnh sắc VN trên phim vô cùng kỳ ảo, đẹp đến mê hồn.
 
Cuộc đời và sự nghiệp của Roger Federer sẽ được dựng thành phim /// REUTERS

Sự nghiệp của Federer lên phim

0

Người hâm mộ làng banh nỉ thế giới đang háo hức chờ đợi những thước phim về cuộc đời và sự nghiệp vinh quang của tay vợt huyền thoại Roger Federer được chuyển thể thành phim.

 /// Ảnh: K.D

Trương Ngọc Ánh làm bà chủ

0
Là mẹ đơn thân, lại vừa chia tay tình mới Kim Lý, những tưởng Trương Ngọc Ánh sẽ u buồn, nhưng chị cho biết hiện “sung sức” hơn khi tất bật trong công việc.
Cảnh phim Chung cư cảnh sát
 /// Ảnh: B.L

Xem phim Việt từ thứ hai đến thứ bảy

0
Đài truyền hình TP.HCM - kênh HTV9 phối hợp cùng Công ty Blue Ocean sẽ giới thiệu đến khán giả những bộ phim có chất lượng, với đề tài gắn liền với hiện thực xã hội, phát sóng lúc 22 giờ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần từ 11.2.
Điện ảnh 2016: điểm danh bom tấn, bom xịt

Điện ảnh 2016: điểm danh bom tấn, bom xịt

0
Khán giả thế giới 2016 đã hào hứng đón nhận hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám, nhưng cũng ghẻ lạnh quay lưng với nhiều bộ phim tưởng là“bom tấn” khác.
Phim Mầm sống
 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

'Mở cửa' cho phim tài liệu

0
Cách đây một năm, nhiều người nói Đặng Hồng Giang là “gã lạc quan tếu” khi muốn đưa bộ phim tài liệu hiện thực Lửa Thiện Nhân ra ngoài rạp chiếu. Thậm chí, với nhiều người, anh còn bị coi là “gã khùng” vì dám cầm nhà để lấy tiền làm phim.