phim

‘Bart Simpson’ dự định tự làm phim

‘Bart Simpson’ dự định tự làm phim

0

Khó có thể nhận ra Nancy Cartwright là ai từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cô sở hữu một trong những giọng nói dễ nhận biết nhất thế giới – giọng của Bart Simpson trong phim Gia đình Simpsons nổi tiếng.

 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Trùm Hai Nhất khó 'hoàn lương'

3
Trong các diễn viên gạo cội của điện ảnh VN, tên tuổi Hai Nhất nổi đình nổi đám với những vai trùm xã hội đen hoặc có “được” làm người tốt thì sau đó cũng sa ngã vào vòng tội lỗi.
Dù mỗi người một quan điểm về nội dung, nhưng ai nấy đều nhất trí rằng 'The Beguiled' có những cảnh quay đẹp mê hồn /// Ảnh: Focus Features

'The Beguiled' gây chia rẽ trong giới phê bình

0
Đạo diễn Sofia Coppola vốn nổi tiếng với những bộ phim 'chia rẽ' khán giả thành nhiều luồng ý kiến. Tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của cô, The Beguiled (tựa tiếng Việt: Những kẻ khát tình), cũng không phải ngoại lệ.
Huế đầu tư rạp chiếu phim hiện đại 150 tỉ đồng

Huế đầu tư rạp chiếu phim hiện đại 150 tỉ đồng

0
Ngày 12.7, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết Chủ tịch UBND tỉnh đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án rạp chiếu phim CineStar Huế cho Công ty TNHH rạp chiếu phim, thể thao và giải trí Ngôi sao Huế (trụ sở tại P.Trường An, TP.Huế).
Bị tố “ăn cướp chất xám”, đạo diễn Mai Thế Hiệp nói gì?

Bị tố “ăn cướp chất xám”, đạo diễn Mai Thế Hiệp nói gì?

0
"Tôi từng chia sẻ trên báo chí, tôi chỉ là người đại diện tác giả ca khúc "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa". Thực tế thì tôi không biết nốt nhạc, tôi chỉ viết lời, ngân nga giai điệu rồi nhờ các em trong công ty và bạn bè hỗ trợ phần còn lại. Ngoài Linh Lan khi ấy đang là nhân viên công ty của tôi, đến khi ca khúc đến khán giả đã qua hơn 20 người góp sức", đạo diễn Mai Thế Hiệp chia sẻ sau khi bị Linh Lan, nhân viên cũ, tố anh "cướp chất xám" khi không để tên cô ấy đồng tác giả trong ca khúc.
NSƯT Thành Lộc vào vai Thần bóng đêm trong Ngày xửa ngày xưa /// Ảnh: IDECAF

Quá ít phim - kịch cho thiếu nhi

0
Dù có nhiều chương trình game show dành cho thiếu nhi trên đài truyền hình, nhưng đa số khán giả, đặc biệt là khán giả nhí vẫn phàn nàn còn quá ít vở kịch, phim dành cho trẻ con vào dịp hè.
 /// Ảnh: Galaxy

Đợt phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn

0
Bộ VH-TT-DL đã giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các công ty sản xuất phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư cùng tổ chức đợt chiếu phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn 30.4, 1.5, 7.5, 19.5 năm 2017 và chào mừng Năm du lịch quốc gia 2017: Lào Cai - Tây Bắc.