phim việt

Các phim đã xếp lịch chiếu tại rạp sắp tới: Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, 
Tà Năng - Phan Dũng  /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt xếp hàng chờ ra rạp

0
Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều dự án làm phim phải dời lịch phát hành và tiếp tục giai đoạn tiền kỳ, hậu kỳ kỹ lưỡng hơn để không bỏ lỡ cơ hội hút khách khi rạp chiếu mở cửa trở lại.
Cảnh trong phim 'Đập cánh giữa không trung' của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp /// Tư liệu

Phim Việt có cần giám sát viên cảnh nóng?

3
Mới xuất hiện gần đây nhưng công việc giám sát viên cảnh nóng đang trở thành một phần quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh tại Hollywood. Với phim Việt, đã đến lúc cần có những giám sát viên như vậy?
Mở đầu hấp dẫn và bị đuối ở nửa sau là “bệnh” của nhiều phim Việt ra rạp thời gian qua, trong đó có 'Nắng 3: Lời hứa của cha' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Kịch bản - 'gót chân Asin' của phim Việt

0
Trong lúc các khâu kỹ xảo, âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, đạo diễn... đã có bước tiến đáng kể thì kịch bản vẫn là điểm yếu trong quá trình sản xuất phim Việt.
Bé Ngân Chi và Kiều Minh Tuấn trong phim Nắng 3 /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt lo lắng khi ra rạp mùa dịch

0
Các nhà sản xuất, chủ rạp “than trời” khi rạp phim vắng khách. Nhiều phim Việt can đảm ra rạp nhưng cũng có nhiều phim đã đổi lịch chiếu.
Phim 'Tiền nhiều để làm gì'	 /// ẢNH: ĐPCC

Đã bị dịch lại còn dở

0
Từ đầu năm đến nay, đa số các phim Việt ra rạp đều không đạt được doanh thu khả quan. Dịch Covid-19 có thể khiến số khán giả đến rạp giảm đi, nhưng nguyên nhân chính là do chất lượng một số phim quá tệ.

Tin đọc nhiều