Phim Trói buộc yêu thương tập 29: Thanh tự tử, Hiếu dằn mặt người yêu cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Trói buộc yêu thương tập 29: Bà Lan tát Khánh xối xả vì bị con trai xúc phạm; Thanh tự tử; Hiếu chặn đường dằn mặt người yêu cũ.

Tiến bàng hoàng khi Thanh uống thuốc ngủ tự tử /// Chụp màn hình
Tiến bàng hoàng khi Thanh uống thuốc ngủ tự tử
Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 28 tối qua có một số diễn biến liên quan đến cuộc thi học sinh giỏi mang tính chất quốc tế mà ông Quân bên Sở giáo dục kết hợp với công ty Thành Khánh để làm. Hội đồng giám sát có đại diện của trường Uyên Hoa trong đó có thầy Phong và đại diện bên sở. Nhưng tay Quân cùng Khánh đang âm mưu gian lận kết quả thi để lấy tiền và mối quan hệ. Điều này sẽ được thực hiện bằng công nghệ phần mềm chấm thi trên máy. Trong lúc Quân đang trao dổi với vài tay chân thân tín được hắn cài vào tổ giám sát thì một học sinh của thầy Phong đang bắt tổ chim trên mái nhà của trường Uyên Hoa nghe thấy và bàn với cô học sinh Thủy sẽ tìm cách giúp thầy Phong. Vì tên Quân đang có ý định vu khống cho thầy Phong nhằm loại ông ra khỏi tổ giám sát để thuận lợi hơn cho kế hoạch gian lận của hắn.

Phim Trói buộc yêu thương tập 29: Thanh tự tử, Hiếu dằn mặt người yêu cũ - ảnh 1

Hiếu chặn xe dằn mặt người yêu cũ....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có tình tiết căng thẳng là sau khi biết mẹ thay đổi nội dung thừa kế thì Khánh nổi điên đến gặp luật sư Minh buông những lời xúc phạm, còn dọa tố mối quan hệ ngoài luồng giữa mẹ mình và ông Minh vì Khánh luôn nghĩ Hiếu là con của ông Minh chứ không phải của ba mình.

Phim Trói buộc yêu thương tập 28 còn có vài diễn biến cho thấy Tiến đã được bổ nhiệm vào vị trí phó chánh văn phòng UBND thành phố. Trong ngày nhậm chức, Phương đã gửi hoa và thiệp đến chúc mừng với những lời đầy ẩn ý nên Tiến phải “xuống nước” đến căn hộ của Phương hứa hẹn mua nhà, xe, sắp xếp công việc cho tình nhân. Trước đó, Tiến đã thú thật hết với mẹ vợ việc ngoại tình vì đằng nào bà Lan cũng biết rất rõ nhưng khi mẹ vợ đưa ra sự lựa chọn giữa vợ và sự nghiệp thì chàng rể mà bà thương quý, tin tưởng dường như đang lừng khừng…

Trong khi đó, Thanh mượn cớ công việc thường đi công tác xa, trốn tránh chồng vì chán nản thì Lương lại luôn quan tâm cô, thậm chí lái xe mấy tiếng đồng hồ đến gặp Thanh để an ủi. Ở một buổi triển lãm tranh của vợ một quan chức, Tiến có đề nghị Thanh đi cùng thì Phương cũng đến đó gọi điện Tiến ra gặp. Tiến lén lút đi bộ ra gần đó để nói chuyện, giằng co với “tiểu tam”. Lương cũng thấp thoáng nhìn thấy cảnh này và Thanh cũng thấy nhưng cô giả vờ không biết.

Phim Trói buộc yêu thương tập 29: Thanh tự tử, Hiếu dằn mặt người yêu cũ - ảnh 2

Khánh tỏ thái độ đối đầu, xúc phạm mẹ mình....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 29 tối nay 24.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Hiếu chặn xe để dằn mặt người yêu cũ trước thái độ thách thức của cô: “Xe này là xe của anh rể anh. Em với anh ấy quen biết nhau từ khi nào vậy. Đúng là anh không có cái quyền đó nhưng trừ khi đừng liên quan đến người trong gia đình anh”.

Một tình tiết rất gay cấn trong tập này là bà Lan đã tát Khánh xối xả khi nghe những lời rất xúc phạm của con trai: “Con còn biết thằng Hiếu là con của ai nữa kìa. Suốt bao nhiêu năm nay mẹ sống trong vỏ bọc hạnh phúc với ba con chỉ để che giấu mối tình qua đường của mẹ thôi. Nhưng con còn đang thắc mắc. Tại sao ông ấy không đi theo mẹ đến cuối cuộc đời mà để mẹ rẽ ngang yêu một ông thầy xấu xí ở trường Uyên Hoa chứ”.

Phim Trói buộc yêu thương tập 29: Thanh tự tử, Hiếu dằn mặt người yêu cũ - ảnh 3

Thanh tự tử...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 29 còn hé lộ cảnh Thanh uống thuốc ngủ tự tử và Hiếu, Tiến xông vào phòng cô để đưa đi cấp cứu nhưng có vẻ như Thanh đã hôn mê không biết gì.

Phim Trói buộc yêu thương tập 29: Khánh sẽ nhận hậu quả như thế nào từ bà Lan? Thanh có được cứu kịp thời?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU