Phim Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón Phương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Trói buộc yêu thương tập 21: Khánh cà khịa em trai việc thừa kế; Dung bị chồng đẩy ngã khi xô xát; Thanh sốc khi thấy chồng đưa đón người yêu cũ của em trai.

Lần này Tiến sẽ bị 'lột mặt nạ'? /// Ảnh: Chụp màn hình
Lần này Tiến sẽ bị 'lột mặt nạ'?
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 20 tối qua có một số tình tiết gay cấn khi Tiến đã sa vào lưới tình của Phương. Sau khi cả hai uống bia cùng nhau thì chồng Thanh đã qua đêm tại nhà Phương. Còn Phương cứ tỏ vẻ hiểu chuyện, tâm lý và đáng thương. Cô càng muốn xây đắp mối quan hệ với Tiến khi biết chồng Thanh đang là phó chủ tịch quận.

Phim Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón Phương - ảnh 1

Vợ chồng Khánh xô xát với nhau vì Hà

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì trong chuyến đi biển Lương có cơ hội gặp, chăm sóc người yêu cũ nhiều hơn. Thanh dù còn tình cảm với Lương nhưng vẫn cố gắng giữ khoảng cách. Tiến viện lý do sức khỏe đã không tới tham gia cùng. Còn Lương ngày càng cảm thấy thương cảm hơn khi biết Thanh đang sống không hạnh phúc và Tiến chỉ xem vợ mình là “công cụ” sử dụng cho việc thăng quan tiến chức.

Phim Trói buộc yêu thương tập 20 tối qua còn hé lộ thêm vài diễn biến cho thấy Khánh đang rất bất mãn với phần thừa kế bí mật có liên quan đến Hiếu mà theo bà Lan là làm theo di nguyện của chồng và bà chưa công bố. Nên Khánh đến gặp ông Ân luật sư riêng của gia đình để hỏi rõ. Nhưng ông Ân rất cứng rắn không tiết lộ nên Khánh đã bất ngờ dùng bí mật về thân thế của Hiếu mà anh tình cờ nghe thấy lúc nhỏ khi mẹ mình nói chuyện với ông Ân để trao đổi. Có vẻ như Hiếu là con của vị luật sư này.

Phim Trói buộc yêu thương tập 21 tối nay 4.11 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 có cảnh Khánh hẹn gặp Hiếu để cà khịa: “Có vẻ như phần thừa kế trong vòng bí mật nó có liên quan nhiều đến mày đó. Thật ra thì anh không muốn tranh giành với bọn em. Nhưng anh sẽ vô cùng bất mãn nếu mày thản nhiên trước sự thiên vị vô lý của mẹ”.

Phim Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón Phương - ảnh 2

Khánh cà khịa em trai việc thừa kế

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình tiết khác thì Hà gọi điện cho Khánh và Dung nhìn thấy, vậy là cô cố giựt điện thoại của chồng nên hai người xảy ra xô xát: “Đưa xem nào, cái con đấy đúng không. Hóa ra bây giờ anh vẫn còn giao du với cái con đấy nhá, rồi bây giờ còn dám gọi đến tận nhà”. Sau đó Khánh đã đẩy ngã vợ…

Phim Trói buộc yêu thương tập 21 còn có một diễn biến cực kỳ gay cấn là Thanh bắt quả tang chồng đang đưa đón Phương và trông họ rất tình tứ.

Phim Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh bắt quả tang chồng đưa đón Phương - ảnh 3

Thanh sốc khi thấy chồng đưa đón Phương

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trói buộc yêu thương tập 21: Thanh sẽ làm gì khi biết chồng đang ngoại tình với bạn gái cũ của em trai? Phương đang dùng mối quan hệ với Tiến để trả thù gia đình bà Lan?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU