Phim Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái lạ cưỡng hôn, Minh ghen

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bất ngờ bị gái lạ cưỡng hôn; Minh học cách ghen để khiến Linh hạnh phúc; Phương có thai với Đông…

Sơn bị cưỡng hôn /// Ảnh: Chụp màn hình
Sơn bị cưỡng hôn
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 55 tối qua là màn “happy ending” của cặp Linh - Minh khi cuối cùng Minh cũng phải thừa nhận tình cảm với Linh sau vài lần không dám bước qua ranh giới vì sợ không thể mang hạnh phúc đến cho người phụ nữ mình yêu. Linh đã chủ động nhờ Phương hỗ trợ để Minh bộc lộ rõ tình cảm với mình và họ đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái lạ cưỡng hôn, Minh ghen - ảnh 1

Linh hạnh phúc vì Minh đã biết học cách ghen...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì cặp Phương - Đông cũng “gương vỡ lại lành” và Đông đã qua đêm với Phương còn Thiên thì vẫn tiếp tục đeo bám Linh. Con trai phó chủ tịch thành phố đề nghị Minh để Linh kèm cặp mình trong công việc như một cái cớ để Thiên có thể tiếp xúc nhiều hơn với cô gái anh ngưỡng mộ.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 55 còn có một tình tiết bất ngờ là Sơn đi uống rượu ở quán bar thì va phải một cô gái cá tính. Hai người đang say nên cự cãi nhau và cô gái đã ói lên người Sơn. Rồi hai người đưa nhau về khách sạn. Sáng thức dậy Sơn giật mình vì thấy mình đang nằm ôm chân một cô gái lạ…

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái lạ cưỡng hôn, Minh ghen - ảnh 2

Một cô gái cá tính đã xuất hiện trong cuộc sống của Sơn

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56 tối nay 8.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục có tình huống thú vị khi Sơn bất ngờ bị cô gái gặp trong quán bar cưỡng hôn vì cô đang bị một người đàn ông đã có vợ bám đuôi. Chính vì vậy cô đã bày ra “hiện trường” này để cố tình chọc tức cho hắn bỏ cuộc. Có lẽ mối quan hệ giữa Sơn và cô gái này hiện tại đang là kiểu “oan gia ngõ hẹp”.

Trong một tình tiết khác thì Phương đột nhiên bị mệt khiến Đông lo lắng. Thêm nữa bị Ánh bắt gặp bóng gió là có thể Phương đã mang thai.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56 còn có cảnh Minh hình như đến “giải cứu” cho người yêu khỏi Thiên nên Linh đã hỏi Minh đã biết ghen rồi sao thì anh giải thích rằng: “Ghen hả, ghen tuông là một trạng thái tâm lý rất tiêu cực. Nó khiến người ta cảm thấy bất an, lo lắng, sợ sệt, cảm thấy bản thân mình không bằng người khác, sợ mất đi người mình yêu. Nhưng mà có lẽ sắp tới anh phải làm quen với những cảm xúc tiêu cực này rồi. Anh phải học cách ghen để em cảm thấy hạnh phúc hơn”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56: Sơn bị gái lạ cưỡng hôn, Minh ghen - ảnh 3

Phương đã có thai với Đông?

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 56: Minh sẽ làm thế nào để Thiên không tiếp tục theo đuổi Linh? Cô gái lạ đó sẽ là chân ái dành cho Sơn sau những thất vọng trong tình cảm với Linh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU