Phim Tình yêu và tham vọng tập 54: Sơn 'trả đũa' Minh vì Linh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54: Minh không hài lòng khi Sơn tỏ ra vô trách nhiệm trong công việc, Linh “chốt hạ” với Sơn…

Sơn "trả đũa" Minh vì Linh? /// Chụp màn hình
Sơn "trả đũa" Minh vì Linh?
Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 53 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy Linh ngày càng hi vọng vào mối quan hệ với sếp tổng, nhất là khi Tuệ Lâm đã chọn cách từ bỏ, ra nước ngoài. Thậm chí Linh còn nằm mơ Minh tuyên bố cô là bạn gái của anh trước mặt Thiên. Còn Minh dù vẫn quan tâm cô, xem cô là người để mình chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống nhưng có vẻ sếp tổng vẫn còn giữ khoảng cách với Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54: Sơn 'trả đũa' Minh vì Linh? - ảnh 1

Sơn dau khổ khi Linh "chốt hạ" tình cảm với anh....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có những tình tiết cho thấy Sơn ngày càng hụt hẫng, không còn chút hi vọng nào để chiếm trái tim Linh khi anh nhìn thấy ánh mắt, cử chỉ Linh dành cho Minh. Nên sau khi “nổi trận lôi đình” với Minh vì cho rằng người bạn thân thật bình thản đến xuất sắc trước những chân tình của Tuệ Lâm, Linh, Sơn đã đến nhà đợi Linh đến tận tối mịt rồi anh bất ngờ khóa môi Linh ngay trước cổng nhà cô.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 53 còn có những tình tiết liên quan như mối quan hệ giữa Linh và Ánh vốn đã chẳng tốt đẹp nay lại căng thẳng hơn khi Ánh cho rằng chị gái luôn “nẫng tay trên” của mình, luôn tìm cách tiếp cận những người đàn ông có tiền. Thậm chí giờ Thiên, đang tán tỉnh Ánh cũng lại chuyển hướng thích Linh nên Ánh đã túm tóc, đánh Linh. Một diễn biến khác trong tập này là ông Thạch đã thông qua dự án căn hộ thông minh do Minh làm “chủ xị” cùng với các cổ đông của Hoàng Thổ. Có lẽ sự ủng hộ này của ông là do nể mặt con gái Tuệ Lâm. Nhưng Phong lại hẹn gặp ông Thạch để muốn hợp tác, âm mưu gì đấy.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54: Sơn 'trả đũa' Minh vì Linh? - ảnh 2

Linh chỉ muốn làm em gái của Sơn

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54 tối nay 2.9 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Sơn và Minh cãi tay đôi. Sếp tổng tỏ ra bực mình vì Sơn là giám đốc pháp chế của Hoàng Thổ nhưng đã vắng mặt trong cuộc gặp ký kết với đối tác dự án căn hộ thông minh. Nhưng Sơn thì tỏ ra bất cần, còn thách thức: “Đúng nhỉ, một người vô trách nhiệm như tôi thì không xứng đáng nhận lương của công ty. Vậy bây giờ ông muốn sao? Muốn tôi từ chức hay là muốn sa thải tôi”. Trước thái độ của người bạn thân, Minh đã dằn mặt: “Ông nghĩ là tôi không dám à”.

Trong tập này có tình tiết, cuối cùng sau nhiều lần lấp lửng không rõ ràng, Linh đã “chốt hạ” với Sơn: “Trong cuộc đời này tình cảm nào rồi cũng phai nhạt, duy chỉ có tình cảm gia đình là mãi mãi. Em muốn có được tình cảm mãi mãi đó từ anh, có được không? Cho phép em được tiếp tục dựa dẫm vào anh, lợi dụng anh lúc em buồn, bắt nạt anh lúc em vui và chia sẻ với anh những lúc em đau khổ như một người em gái với một người anh trai có được không”. Có lẽ sự “tham lam” một cách đầy khéo léo này của Linh, sự từ chối nhằm tránh giảm sự “sát thương” có khiến Sơn bớt đau không?

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54: Sơn 'trả đũa' Minh vì Linh? - ảnh 3

Minh tỏ ra không hài lòng vì thái độ làm việc của Sơn...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 54: Minh và Sơn sẽ đối đầu nhau? Sơn nghỉ việc ở Hoàng Thổ? Sự từ chối tình cảm đó của Linh có khiến Sơn thực sự buông bỏ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU