Phim Tình yêu và tham vọng tập 46: Linh gặp nguy hiểm, Minh cứu Linh lần nữa?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tình yêu và tham vọng tập 46: Linh gặp tên mặt sẹo để thỏa thuận; Minh bỏ mặc Tuệ Lâm đến cứu Linh; Tuệ Lâm điếng hồn khi nghe đến tên mặt sẹo.

Linh muốn thỏa thuận với tên mặt sẹo bất chấp nguy hiểm /// Ảnh: Chụp màn hình
Linh muốn thỏa thuận với tên mặt sẹo bất chấp nguy hiểm
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45 có nhiều diễn biến gây cấn khi dự án nghìn tỉ Vân Nam do Bách Hợp trúng thầu đã gặp khó trong việc giải tỏa mặt bằng. Phong phải nhờ sự hỗ trợ của Kỳ Lân để thuê đàn em giang hồ đến giải vây, uy hiếp người dân. Còn Kỳ Lân cạch mặt anh rể vì cho rằng Phong không giữ lời hứa với chị gái đã mất của mình, rước gái điếm về làm vợ và còn có con với cô ta. Nhưng lần này biết được điểm yếu của Kỳ Lân là rất yêu Tuệ Lâm nên Phong đã đã hứa sẽ giúp em vợ có được Tuệ Lâm nếu như Kỳ Lân chịu giúp mình. Tất nhiên là Kỳ Lân đồng ý.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 46: Linh gặp nguy hiểm, Minh cứu Linh lần nữa? - ảnh 1

Linh hẹn gặp tên mặt sẹo

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có tình tiết Linh vì đang thời gian nghỉ việc nên cô rảnh rỗi đến làng trẻ em Ban Mai Xanh phụ giúp bà Thương, chính là bạn gái của ông David ở Việt Nam. Làng trẻ này nằm gần khu đất dựa án Vân Nam đang có sự nhập nhằng về việc chiếm đất, giải tỏa mặt bằng khiến bọn trẻ không còn chỗ trống để vui chơi khiến Linh khá bức xúc. Cô ra khu vực đang có sự tranh chấp giữa nhóm đàn em của Kỳ Lân và dân thì tình cờ gặp lại tên mặt sẹo. Nhưng tên này dường như đang cố tình mất trí nhớ để qua mặt Kỳ Lân vụ hắn đã từng ăn cắp hàng trắng của anh ta. Kỳ Lân vẫn nghĩ rằng hắn ta không nhớ gì nên tạm thời bỏ qua, vẫn cưu mang tên mặt sẹo.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 45 còn có tình tiết Minh đã tâm sự với mẹ rằng có lẽ anh đã sai khi quyết định sẽ cưới Tuệ Lâm bởi những gì anh đang cố gắng làm cho Tuệ Lâm không xuất phát từ tình yêu nên Tuệ Lâm đã không thể cảm nhận được.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 46: Linh gặp nguy hiểm, Minh cứu Linh lần nữa? - ảnh 2

Minh nhận cuộc gọi của bà Thương biết Linh gặp nguy hiểm

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 46 tối nay 17.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Linh mạo hiểm hẹn gặp tên mặt sẹo để thỏa thuận: “Tôi muốn thỏa thuận với anh. Nếu anh không đồng ý thì tôi sẽ nói cho Kỳ Lân biết là anh ăn cắp hàng trắng của anh ta tuồn ra bên ngoài. Chính là chỗ anh bắt tôi và anh Minh. Tôi còn nhớ rất rõ. Tôi muốn lời khai của anh. Tôi cần anh chứng nhận cho những việc làm sai trái của Bách Hợp ở khu vực này”. Bà Thương biết được, sợ Linh gặp nguy hiểm nên đã gọi điện báo cho Minh biết. Minh đang nói chuyện với Tuệ Lâm thì ngay lập tức đến giải cứu Linh mặc cho vợ sắp cưới đang gằng giọng khó chịu: “Anh đến chỗ cô ta. Anh bỏ mặc em thế này để đến chỗ cô ta”. Trong cảnh này còn có tình tiết Tuệ Lâm điếng hồn khi nghe Minh nói chuyện với Linh có nhắc đến tên mặt sẹo.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 46: Linh gặp nguy hiểm, Minh cứu Linh lần nữa? - ảnh 3

Sự có mặt của Tuệ Lâm vẫn không ngăn nổi việc Minh đi cứu Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 46: Việc tên mặt sẹo xuất hiện trở lại sẽ gây ra những rắc rối gì cho Tuệ Lâm khi mà bí mật vụ Thùy Chi mất tích Minh vẫn chưa biết rõ sự thật? Linh gặp nguy hiểm và lần này Minh lại cứu cô? 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU