Phim Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Phong kích bác, Tuệ Lâm dằn mặt Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37: Tổng giám đốc Bách Hợp kích bác Tuệ Lâm và Linh bị dằn mặt; Linh tóa hỏa khi dì Đào tự ý nhận tiền cọc của người quen mua căn hộ của Hoàng Thổ.

Mối quan hệ giữa Tuệ Lâm và Linh tiếp tục căng thẳng /// Chụp màn hình
Mối quan hệ giữa Tuệ Lâm và Linh tiếp tục căng thẳng
Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 36 có nhiều tình tiết thú vị khi Sơn sau nhiều lần úp mở đã chính thức tỏ tình với Linh. Tất nhiên là Linh sẽ từ chối nhưng cô chưa kịp nói vì cảm thấy khó xử thì Sơn cản bảo Linh đừng từ chối vội. Có lẽ vì anh sợ mình sẽ thất vọng nên tự nuôi hi vọng cho mình.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Phong kích bác, Tuệ Lâm dằn mặt Linh - ảnh 1

Tuệ Lâm giờ "danh chính ngôn thuận" lấy quyền là vợ sắp cưới của Minh dằn mặt Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một vài diễn biến khác thì Phong hẹn gặp Linh nhưng để thông báo là Bách Hợp đã ký hợp đồng với một nghệ sĩ nổi tiếng. Đây cũng chính là một celeb mà Linh đang tìm mọi cách thương lượng để làm gương mặt đại diện cho dự án của Hoàng Thổ. Phong đi cùng với nữ nghệ sĩ này đến gặp Linh. Hắn còn cho người lén chụp hình cảnh gặp nhau rồi gửi cho Minh để gây sự hiểu lầm về Linh. Linh sau đó đã không giải thích gì thêm và nhận trách nhiệm về việc mình để vuột mất cơ hội ký hợp đồng với nghệ sĩ kia. Minh đã tỏ ra không hài lòng với thái độ muốn “nhận lỗi” của Linh nên giữa họ có sự tranh cãi. Linh định bỏ đi thì cô trượt gót giày và ngã khiến Minh phải đỡ Linh. Ngay lúc ấy Tuệ Lâm xuất hiện nhìn thấy Linh ở trong vòng tay Minh khiến cả hai hốt hoảng.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37 tối nay 27.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ thêm những diễn biến gây cấn khi Tuệ Lâm giờ đã “danh chính ngôn thuận” lấy quyền là vợ sắp cưới của Minh để dằn mặt Linh: “ Sự thật nào, cô có thể là một người có thực lực trong công việc nhưng về tư cách con người thì tôi không hề coi trọng. Trước đây cô vì dan díu với tổng giám đốc của Bách Hợp có thể bán rẻ cả bản thân mình để sang Hoàng Thổ làm gián điệp thì bây giờ cô cũng có thể dùng mọi cách tiếp cận với tổng giám đốc của Hoàng Thổ để tiến thân. Một người như cô có gì mà không dám làm”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Phong kích bác, Tuệ Lâm dằn mặt Linh - ảnh 2

Kiều Phong cố ý kích bác Tuệ Lâm....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Phong gặp Tuệ Lâm và kích bác cô: “Trong lòng hắn ta có ai, chắc cô là người biết rất rõ. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra thì người mà hắn ta luôn bảo vệ lại chính là cô ta. Tôi dám cược với cô là chuyện sắp tới đây chắc cũng sẽ như vậy thôi”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37 còn hé lộ một tình tiết có thể khiến Linh lao đao thêm trong công việc là dì Đào tự ý nhận tiền cọc của khách là người quen mua căn hộ của Hoàng Thổ khiến Linh hốt hoảng khi nghe người khách này hối thúc hợp đồng: “Cô đã đưa tiền cho dì Đào rồi, làm luôn hợp đồng cho cô đi”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Phong kích bác, Tuệ Lâm dằn mặt Linh - ảnh 3

Linh hốt hoảng vì biết dì Đào tự ý nhận tiền cọc của khách quen....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 37: Chuyện gì sẽ tiếp tục xảy ra trong mối quan hệ tay ba giữa Tuệ Lâm - Minh - Linh? Kiều Phong sẽ chơi chiêu trò gì thêm để phá vỡ mối quan hệ tiền hôn nhân giữa Minh và Lâm vì nếu để họ kết hôn thì Hoàng Thổ sẽ ngày càng vững mạnh, Phong khó lòng lật đổ được? Linh sẽ xử lý thế nào với dì Đào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU