Phim Tình yêu và tham vọng hội tụ dàn diễn viên hot

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nối sóng Tiệm ăn dì ghẻ sẽ là bộ phim Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 vào tối 23.3. Đáng chú ý bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực của hai miền Nam - Bắc.

Tình yêu và tham vọng sẽ "mãn nhãn" người xem bởi những bối cảnh đẹp quay ở châu Âu /// Ảnh: Chụp màn hình
Tình yêu và tham vọng sẽ "mãn nhãn" người xem bởi những bối cảnh đẹp quay ở châu Âu
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng là dự án tạo sự chú ý của đạo diễn Bùi Tiến Huy bởi một dàn sao phim truyền hình góp mặt như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền, NSND Trọng Trinh, Thanh Sơn… Họ đều là những gương mặt trẻ, tạo nhiều sự chú ý ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Đặc biệt là Diễm My 9X, một gương mặt của làng phim phía Nam lần đầu tiên kết hợp với ê kíp phim truyền hình phía Bắc. Chia sẻ về vai Linh trong phim, nữ diễn viên Cô ba Sài Gòn bật mí: “Đó là cô gái có tính cách trong sáng, biết quan tâm đến người khác, sống có lý tưởng. Nhân vật này không yếu đuối mà rất mạnh mẽ, cương quyết”.

Phim Tình yêu và tham vọng hội tụ dàn diễn viên hot - ảnh 1

Mạnh Trường lần đầu vào vai phản diện

Ảnh: Chụp màn hình

Trong phim, Nhan Phúc Vinh cũng là một diễn viên thực lực của màn ảnh phía Nam, cũng lần đầu tiên Bắc tiến để xuất hiện trong vai chính của phim truyền hình phía Bắc. Vai Minh của anh là kiểu một anh chàng soái ca ngôn tình, vì tình yêu mà có thể từ bỏ tất cả. Một người đàn ông tài giỏi và rất chung tình.

Phim Tình yêu và tham vọng hội tụ dàn diễn viên hot - ảnh 2

Lã Thanh Huyền tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn cá tính, thiện ác lẫn lộn... Trong phim cô có mối tình với Minh (Nhan Phúc Vinh)

Ảnh: Chụp màn hình

Trong phim Tình yêu và tham vọng khán giả sẽ gặp lại diễn viên Mạnh Trường, một diễn viên nổi bật ở màn ảnh phía Bắc khi gần đây anh tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim ở các vai chính diện trong Sinh tử, Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân… thì đây là lần đầu tiên nam diễn viên đóng vai phản diện. “Một người đàn ông nhiều thủ đoạn, cơ hội, khéo léo, sẵn sàng bất chấp tất cả để đoạt được mục đích của mình”, Mạnh Trường chia sẻ

Phim Tình yêu và tham vọng hội tụ dàn diễn viên hot - ảnh 3

Diễm My 9X lần đầu kết hợp với ê kip phim truyền hình phía Bắc

Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt sự tái xuất của Lã Thanh Huyền trong vai Tuệ Lâm một cô gái hiện đại, cá tính, thiện ác lẫn lộn có mối tình cũng nhiều nước mắt với Minh cũng là một ẩn số thú vị của phim.

Phim Tình yêu và tham vọng ngoài câu chuyện tình cảm nhiều sóng gió của 4 nhân vật trung tâm: Linh, Tuệ Lâm, Minh, Phong thì bộ phim sẽ khiến người xem “mãn nhãn” với những cảnh quay đẹp, lãng mạn, ấn tượng không chỉ trong nước mà còn ở châu Âu như Praha (CH Séc), Paris (Pháp)….

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU