Phim Thương ngày nắng về tập 33: Bí ẩn cái chết của mẹ ruột Duy?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về tập 33: Gia thế “khủng” của Duy và việc anh sẽ nối nghiệp kế vị của Hoàng Kim; Duy muốn sang Nhật cùng Vân Trang.

Phim Thương ngày nắng về tập 33: Bí ẩn cái chết của mẹ ruột Duy? - ảnh 1

Duy hoang mang khi nghe những bí mật về gia thế của mình và cái chết của mẹ ruột

Chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 32 tối qua có nhiều tình tiết hấp dẫn khi Vân Trang cuối cùng cũng quyết định sang Nhật hai năm. Điều này khiến bà Kim Nhung hả hê. Bà Nga dù không muốn con gái đi xa nhưng cũng đành phải chấp nhận sự lựa chọn của Trang.

Trong một diễn biến khác thì bà Nga tìm cách “đẩy thuyền” cho Duy và Trang càng khiến Duy hớn hở. Anh hỏi bà Nga về tiêu chí chọn con rể và không ngại xưng mẹ vợ càng khiến cho Trang ngượng ngùng. Trang sau đó cũng nói thẳng là cô không thích Duy. Và cho rằng cảm xúc của Duy chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ.

Phim Thương ngày nắng về tập 33: Bí ẩn cái chết của mẹ ruột Duy? - ảnh 2

Hoàng Duy tuyên bố sẽ sang Nhật cùng Vân Trang

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 32 còn có những diễn biến cho thấy tình cảm vợ chồng Đức - Khánh đang rất căng thẳng sau màn tranh cãi. Đức chỉ thẳng tay vào mặt vợ vì cho rằng cô hỗn với mẹ chồng khiến Khánh đòi viết đơn ly hôn.

Phim Thương ngày nắng về tập 32 còn có tình tiết hấp dẫn là cả phòng marketing kéo nhau đi bar để chia tay Vân Trang. Họ chơi trò đếm số và hôn nhau. Trong cuộc chơi, Trang đếm số cuối nên bắt buộc phải hôn người ngồi cạnh là Hoàng Duy…

Phim Thương ngày nắng về tập 33 tối nay tiếp tục những tình tiết hấp dẫn khi bà Nga mở tiệc tại nhà để gia đình sum họp, chia tay Vân Trang và Duy cũng là khách mời đặc biệt. Nhân cơ hội này, Vân Trang gợi ý anh rể Đức làm lành với Khánh….

Phim Thương ngày nắng về tập 33: Bí ẩn cái chết của mẹ ruột Duy? - ảnh 3

Duy được gợi ý sẽ là người kế vị của Hoàng Kim

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác tiếp tục hé lộ những bất ngờ về gia thế của Duy và cái chết của mẹ ruột anh khi một vị lãnh đạo của Hoàng Kim có vẻ biết rất rõ chuyện gia đình anh đã úp mở: “Cháu sẽ trở thành người kế vị của Hoàng Kim, không phải vì cháu là con trai lớn đâu mà vì cháu mang trong mình dòng máu của họ Lý. Tất cả những cơ nghiệp của họ Lý phải nằm trong tay người có dòng máu của họ Lý. Cơ nghiệp của Hoàng Kim có được ngày hôm nay chính là nền móng cơ nghiệp của ông ngoại cháu: ông Lý Thanh Bảo. Ông ngoại cháu chỉ có một mình mẹ cháu, mẹ cháu chỉ có một mình cháu. Cháu là người duy nhất mang dòng máu Lý Thanh, mặc dù đó là ngoại tộc. Cháu có bao giờ thắc mắc về cái chết của mẹ cháu không”.

Phim Thương ngày nắng về tập 33 còn có tình tiết cũng rất thú vị khi Hoàng Duy một lần nữa tuyên bố sẽ sang Nhật cùng Trang và theo đuổi tình yêu anh dành cho vị sếp xinh đẹp đến cùng dù Trang vẫn dứt khoát từ chối: “Em sẽ nghỉ việc ở đây để sang bên đó cùng chỉ bởi vì em là công dân toàn cầu mà. Chiếc la bàn trên tay này nó sẽ chỉ cho em biết là em cần phải đi đâu. Từ bây giờ chị đi đâu em sẽ đi cùng chị. Chị sẽ không trốn được em đâu”.

Phim Thương ngày nắng về tập 33: Mẹ ruột của Hoàng Duy đã chết như thế nào? Anh có kế vị được Hoàng Kim không khi bà Kim Nhung đang nắm quyền kiểm soát?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU