Phim Thương ngày nắng về tập 32: Bà Nga ‘đẩy thuyền’, Duy sẽ sang Nhật cùng Trang?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về tập 32: Vợ chồng Khánh tiếp tục căng thẳng, bà Nga 'đẩy thuyền' Trang và Duy; Trang hôn Duy.

Phim Thương ngày nắng về tập 32: Bà Nga ‘đẩy thuyền’, Duy sẽ sang Nhật cùng Trang? - ảnh 1

Chơi trò đếm số, hôn nhau. Đến lượt thì Trang thua và cô phải hôn người ngồi bên cạnh là Duy

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 31 tối qua có nhiều tình tiết căng thẳng khi bà Kim Nhung tìm mọi cách đẩy Vân Trang sang Nhật. Trang còn chần chừ vì cô không muốn xa mẹ Nga “béo” và gia đình. Nhưng bà Nhung dường như đang thu hẹp mọi quyền lực và công việc ở phòng marketing do Trang quản lý.

Trong một diễn biến khác, Trang lên phòng làm việc đợi bà Kim Nhung thì cô trợ lý của bà nhìn thấy Trang đeo cái vòng bạc cũ kỹ nên tò mò hỏi. Trang bảo rằng đây là kỷ vật của một người bảo cô đeo tránh gió, tránh mưa… Đúng lúc này, bà Kim Nhung vào và nghe thấy, gợi lại cho bà nỗi nhớ con gái đã chết trong vụ cháy năm xưa ở nhà nuôi trẻ mồ côi. Đó chính là bé Hoa.

Bà Kim Nhung không thể nhận ra Trang chính là bé Hoa vì trong thâm tâm bà con gái đã mất. Sau đó, bà Nhung còn cho rằng Trang làm giám đốc của một nhãn hàng thời trang nhưng lại đeo một chiếc vòng lỗi mốt thì không xứng…. Chính điều này khiến Trang cảm thấy bị tổn thương sâu sắc và khóc chạy khỏi phòng tổng giám đốc. Bởi hơn ai hết, Vân Trang biết rõ bà Nhung chính là mẹ mình.

Phim Thương ngày nắng về tập 32: Bà Nga ‘đẩy thuyền’, Duy sẽ sang Nhật cùng Trang? - ảnh 2

Bà Nga "đẩy thuyền" Duy và Trang, ra tiêu chuẩn con rể...

chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác cho thấy, bà Kim Nhung vì ôm hận chủ tịch Long nên đang lên kế hoạch trả thù. Chính ông Long là người đã dùng tiền mua chuộc, khiến anh trai bà bắt cóc bé Hoa, ép mẹ con bà phải phân ly. Công an điều tra và xác nhận bé Hoa đã chết trong vụ cháy nhà nuôi trẻ mồ côi năm xưa. Tại hiện trường, chiếc vòng tay của Hoa đã được đưa lại cho bà Nhung giữ. Và theo như bà Kim Nhung tìm hiểu, bà Nga đã trả bé Hoa về cho bà ngoại rồi được bà ngoại gửi vào nhà nuôi trẻ mồ côi nên con bà mới chết cháy.

Phim Thương ngày nắng về còn có cảnh Vân Vân đang học bị làm khó một môn học của ngành kinh tế nên khi gặp Hoàng Duy tại quán cà phê của Phong, được Bách giới thiệu Duy học chuyên ngành kinh tế ở nước ngoài về nên Vân nhờ anh hỗ trợ… Tương kế tựu kế với bà Nga, Vân Vân sắp xếp để mẹ đưa Vân Trang đến quán, “đẩy thuyền” Duy và Trang.

Phim Thương ngày nắng về tập 32: Bà Nga ‘đẩy thuyền’, Duy sẽ sang Nhật cùng Trang? - ảnh 3

Đức chỉ mặt vợ vì cho rằng Khánh hỗn với mẹ chồng

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 32 tối nay 25.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Vân Trang ngượng ngùng giải thích với Duy rằng vì mẹ mình nôn nóng con gái lấy chồng nên mới vậy. Duy hỏi tiêu chuẩn chọn rể của bà Nga thì bà bảo: Miễn là đàn ông, còn thở là được…

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Khánh - Đức lại cãi nhau kịch liệt. Lần này Đức chỉ tay vào mặt vợ cho rằng Khánh đang nói hỗn với mẹ chồng.

Phim Thương ngày nắng về tập 32 còn có tình tiết rất thú vị là cả phòng marketing kéo nhau đến quán bar của Duy và chơi trò đếm số, hôn nhau. Đến lượt thì Trang thua và cô phải hôn người ngồi bên cạnh là Duy.

Phim Thương ngày nắng về tập 32: Duy sẽ sang Nhật cùng Trang sau màn hôn nhau và được bà Nga “đẩy thuyền”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU