Phim Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung ‘quay xe’ với Trang?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về tập 31: Vân Trang thuyết phục mẹ để sang Nhật; Bà Kim Nhung phát hiện ra Vân Trang chính là bé Hoa…

Phim Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung ‘quay xe’ với Trang? - ảnh 1

Bà Kim Nhung có phát hiện ra Vân Trang chính là con gái ruột của mình?

Chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 30 có những tình tiết thú vị khi Vân Trang ngày càng thể hiện sự giỏi giang trong công việc của một giám đốc marketing và khiến bà Kim Nhung rất hài lòng. Nhưng theo ông Khải là “tay trong” của bà Nhung trong công ty, chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim đang chú ý đến Trang và rất có thể trong tương lai Trang sẽ là người thay thế vị trí tổng giám đốc của bà Nhung. Hơn nữa, bà Nhung đang thực hiện kế hoạch đối đầu và trả thù chủ tịch tập đoàn này.

Khi nhận được tin bà chủ tịch đã gọi Vân Trang đến nhà riêng để trao đổi công việc thì bà Kim Nhung ngay lập tức sắp xếp kế hoạch để đẩy Vân Trang sang Nhật hai năm. Trong cuộc họp các lãnh đạo của Hoàng Kim, bà Nhung đưa ra ý kiến và cố tình cài người đề xuất để Trang sang Nhật. Vì xét về năng lực, điều kiện thì Vân Trang là người phù hợp nhất. Dù đây là cơ hội thăng tiến nhưng Vân Trang cũng cảm thấy khó chịu vì cô cảm giác bà Kim Nhung đang cố tình làm việc này….

Phim Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung ‘quay xe’ với Trang? - ảnh 2

Chiếc vòng mà Vân Trang hay đeo chính là kỷ vật mà bà Yến (tên ngày xưa của bà Nhung) để lại cho bé Hoa

chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác, mối quan hệ giữa Trang và Duy đang ngày càng thân thiết. Tranh thủ chuyện bị thương ở vai nên Hoàng Duy thường viện cớ nhờ Trang đưa đi bác sĩ khám lại hay ghé qua căn hộ của cô nhờ rửa vết thương giúp. Tất nhiên Trang cũng không nỡ từ chối.

Phim Thương ngày nắng về tập 30 còn có những diễn biến cho thấy tình cảm vợ chồng Khánh ngày càng căng thẳng. Lúc Đức đưa hai con sang nhà mẹ để to nhỏ thì cô con gái lớn của Đức phát hiện chiếc váy hồng của mẹ bị bà Hiền làm giẻ lau nhà nên “bóc phốt”. Đức sợ con về méc lại Khánh nên dặn trước. Sau đó, anh đem gửi hai con cho Vân Vân rồi nấu vài món, uống vang đợi Khánh về để vừa tạo niềm vui bất ngờ cho vợ vừa muốn vợ sang xin lỗi mẹ mình. Khánh thì cho rằng cô chẳng có lỗi gì cả. Chỉ tại mẹ chồng ức hay xen vào chuyện vợ chồng cô. Vậy là Đức và Khánh lại cãi nhau. Sáng hôm sau, bà Nga sang rồi tìm cách giảng hòa cho vợ chồng con gái….

Phim Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung ‘quay xe’ với Trang? - ảnh 3

Vân Trang cố gắng thuyết phục bà Nga để sang Nhật trong hai năm

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 31 tối nay 24.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Vân Trang báo tin cho bà Nga rằng cô sẽ sang Nhật công tác 2 năm. Bà Nga nghe vậy đã dỗi con gái nhưng Trang tìm cách thuyết phục mẹ mình.

Ở một tình tiết khác cũng rất gay cấn là Vân Trang đến phòng chờ tổng giám đốc thì cô thư ký của bà Kim Nhung hỏi về chiếc vòng tay mà Vân Trang đang đeo. Thật ra đó là kỷ vật của mẹ ruột Trang. Bà Kim Nhung lúc đó vừa bước vào nghe được đã rất sửng sốt…

Phim Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung phát hiện ra Trang chính là bé Hoa nên sẽ “quay xe”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU