Phim Thương ngày nắng về tập 29: Hoàng Duy bị trọng bệnh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về tập 29: Vân Trang nghe được bà Kim Nhung nói chuyện với bác sĩ về bệnh của Duy; Vợ chồng Khánh cãi nhau căng thẳng.

Phim Thương ngày nắng về tập 29: Hoàng Duy bị trọng bệnh? - ảnh 1

Bà Kim Nhung trao đổi với bác sĩ về bệnh của Hoàng Duy

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 28 tiếp tục những tình tiết hấp dẫn khi Duy bắt đầu phản ứng gay gắt trước những lời ám chỉ anh là “phi công” của Vân Trang. Một mặt Duy hoàn thành rất tốt công việc nhưng cũng không bỏ qua những lời mà vị sếp xinh đẹp đã dành cho mình. Anh đặt thẳng vấn đề rằng tại sao Trang lại quan tâm đến chuyện riêng của anh như vậy, để lẫn lộn chuyện công tư và nhạy cảm với chuyện liên quan đến bà Kim Nhung. Dù cả Trang và Duy đều nói chuyện trực tiếp và trước những lời khẳng định đanh thép của Duy, Trang cũng chột dạ vì nghĩ có lẽ cô đã có những nhận định sai lầm. Duy cũng không ngại bày tỏ tình cảm mình dành cho Trang.

Ở một tình tiết khác thì khi cùng Vân Trang đến sudio chụp hình bộ sưu tập mới của Hoàng Kim, nhìn thấy một bức tượng sắp đổ có thể rơi trúng sếp nên Duy đã lao vào đỡ và bị thương chảy máu…

Phim Thương ngày nắng về tập 29: Hoàng Duy bị trọng bệnh? - ảnh 2

Vân Trang nghe hết những lời bà Nhung nói chuyện với bác sĩ

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 28 còn có những diễn biến cho thấy bà Hiền đến nhà vợ chồng Khánh và phát hiện bản giao ước hạnh phúc mà Khánh soạn ra, phân chia công việc nhà nên đã qua tận căn hộ của vợ chồng con trai mắng thẳng vào mặt con dâu rằng hành hạ chồng. Đúng lúc này Đức lại đang giặt đồ giúp Khánh thì ngay lập tức bà Hiền nhảy bổ vào càng có cớ sỉ vả con dâu. Khánh vốn thẳng tính lại ương bướng nên cũng không nhịn, cãi tay đôi với mẹ chồng rồi vào phòng đóng sầm cửa lại càng khiến bà Hiền điên tiết cho rằng con dâu dám hỗn láo với mình.

Phim Thương ngày nắng về tập 29: Hoàng Duy bị trọng bệnh? - ảnh 3

Vợ chồng Khánh cãi nhau căng thẳng

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 29 tối nay 18.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết rất gay cấn là Duy bị thương nên Trang đưa vào bệnh viện. Bà Kim Nhung đã đến gặp bác sĩ trao đổi về sức khỏe của Duy. Lúc này Trang đứng khuất một nơi và nghe chuyện về nhóm máu, bệnh của Duy cũng như cách xưng hô của bà Kim Nhung… khiến Vân Trang bắt đầu hiểu rõ hơn mọi chuyện.

Một diễn biến khác cũng khá căng thẳng trong tập này là vợ chồng Khánh tranh cãi quyết liệt. Và lần này Đức có vẻ không nhường nhịn vợ nữa mà cho rằng cô suốt ngày càm ràm… Phim Thương ngày nắng về tập 29: Duy đang mang bệnh nặng? Vân Trang sẽ nghĩ Duy chính là em trai mình hay còn gì khuất tất?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU