Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về tập 28: Bà Hiền phát hiện bản giao ước của vợ chồng Đức; Hoàng Duy xác nhận thích Vân Trang….

Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?  - ảnh 1

Vân Trang có đón nhận tình cảm của Duy?

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 27 có nhiều tình tiết cảm động. Bà Nga sau hai ngày đi với hội đồng hương đã trở về nhà. Vừa xuống xe, bà tạt qua căn hộ của Khánh, gặp con gái và hai cháu ngoại vừa từ nhà bà nội về. Hai đứa cháu quấn quýt bà ngoại và bà Nga không quên đưa quà cho các cháu và vợ chồng Khánh khiến cô con gái lớn ứa nước mắt… Về đến nhà, bà Nga nhìn thấy em trai và con gái Út đang nấu nhiều món ngon đợi bà về, rồi Vân Trang cũng đến. Cả gia đình sum họp, mọi sóng gió đã qua. Bà Nga hứa sẽ để cho Vân Vân làm những gì mình thích, miễn là con gái út phải hoàn thành xong việc học.

Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?  - ảnh 2

Duy xác nhận đã dành tình cảm cho sếp

chụp màn hình

Một vài diễn biến căng thẳng trong tập này chính là mối quan hệ giữa Hoàng Duy và Vân Trang. Duy đã thể hiện năng lực và hoàn thành khá xuất sắc kế hoạch sếp giao. Nhưng Vân Trang vẫn cho rằng cô không thể chấp nhận mối quan hệ mờ ám giữa anh và tổng giám đốc Kim Nhung. Nhất là sau khi nhìn thấy bức ảnh chụp Duy đang ướm váy cho bà sếp tổng do Việt gửi vào group của nhóm. Vân Trang ngay lập tức huỵch toẹt rằng Duy “lái máy bay” khiến anh cảm thấy bị xúc phạm nên không thể nhịn, lần đầu tiên nổi giận với sếp nữ xinh đẹp.

Sau đó, Duy khóa máy bỏ dở công việc. Anh đến quán của Phong tâm sự và được đàn anh khuyên rằng đàn ông cần có tự trọng nhưng nên chuyên nghiệp hơn trong công việc. Vậy là Duy trở về công ty. Còn Vân Trang sau khi bình tĩnh, được chị Nhiệm khuyên, còn nhắc Trang rằng rất có thể Duy là con trai của tổng giám đốc vì có lần chị nghe Duy xưng con với bà Kim Nhung. Lúc này, Trang mới thấy rất có thể mình suy nghĩ quá cảm tính….

Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?  - ảnh 3

Bà Hiền phát hiện "bản giao ước hạnh phúc" của vợ chồng Khánh

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 27 còn có những tình huống khá hài hước giữa vợ chồng Khánh. Khánh sau khi thương lượng với Đức đã làm một bản giao ước phân chia công việc nhà và bắt chồng phải ký vào. Tất nhiên Đức không thể từ chối vì anh vốn sợ vợ.

Phim Thương ngày nắng về tập 28 tối nay 17.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Hiền đến nhà Khánh và phát hiện bản giao ước hạnh phúc. Lần này, rất có thể bà Hiền sẽ can thiệp vào chuyện này vì bà không muốn con trai bị vợ bắt nạt….

Trong tập này sẽ hé lộ cảnh rất hấp dẫn là Hoàng Duy và Vân Trang vốn ở cùng khu căn hộ nên họ chạy thể dục lại tình cờ gặp nhau. Trong lúc Duy vẫn tức nên lơ sếp thì Trang gọi anh lại để muốn giải thích gì đó. Nhưng Trang thấy Duy vẫn chưa bình tĩnh nên muốn hôm khác nói chuyện. Lúc này, Duy đã xác nhận tình cảm dành cho Trang: “Chị đừng tưởng là tôi thích chị mà muốn làm gì thì làm”.

Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU