Phim Thương ngày nắng về tập 27: Trang kết tội Duy là trai bao

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

PhimThương ngày nắng về tập 27: Vân Trang lật bài ngửa với Duy; Vân Vân trổ tài nấu ăn đón bà Nga về nhà.

Phim Thương ngày nắng về tập 27: Trang kết tội Duy là trai bao - ảnh 1

Vân Trang "lật bài ngửa" với Duy

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 26 có nhiều tình tiết gay cấn khi bà Nga viết thư để lại rồi bỏ nhà đi. Dù trong thư bà đã dặn em trai đừng lo lắng, các con cũng đừng lo vì bà đi vài ngày thôi nhưng cả nhà đều hốt hoảng vì sợ bà nghĩ quẩn. Trong lúc mọi người tỏa ra đi tìm thì nghe được tin bà Hiền nhìn thấy bà Nga trang điểm quần là áo lượt lên xe đi với một đám người rất vui vẻ. Ba cô con gái chạy đến nhà mẹ chồng Khánh để hỏi cho rõ thì đúng là vậy. Thì ra bà Nga đi chơi với hội đồng hương…

Trong một diễn biến khác thì Khánh tuyên bố với chồng rằng tính cô giống mẹ, rất dữ dằn, đừng để cô tống cổ anh ra khỏi nhà.

Phim Thương ngày nắng về tập 27: Trang kết tội Duy là trai bao - ảnh 2

Duy phản ứng ra sao khi bị sếp kết tội là trai bao

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 27 tối nay 12.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Vân Trang không úp mở nữa mà “lật bài ngửa” với Duy: “Phi công trẻ lái máy bay bà già, không phải là điều gì quá xa lạ. Nhưng với tôi, dùng cách đó để làm bàn đạp không phải là cách thức mà tôi có thể chấp nhận được. Tôi nói vậy đã đủ chưa, đã rõ ràng với cậu chưa”.

Sự hiểu lầm này khiến Duy vừa có chút ấm ức vừa cảm thấy buồn cười: “Hóa ra là vậy à. Tất cả những thứ chị nói, kể cả bắt tôi thử việc một tháng rồi thái độ của tôi chị cho rằng tôi có quan hệ mờ ám với tổng giám đốc. Chị nghĩ tôi là trai bao á”.

Phim Thương ngày nắng về tập 27: Trang kết tội Duy là trai bao - ảnh 3

Bà Nga đã trở về nhà

chụp màn hình

Một tình tiết khác cũng đáng chú ý trong tập này là Vân Vân hí hửng tự vào bếp nấu nhiều món ngon để đón bà Nga về. Và đúng là bà Nga đã trở về, từ xa cười rất tươi khi thấy cậu Vượng và cô con gái út đang vui vẻ vừa nấu ăn vừa nói về bà…

Phim Thương ngày nắng về tập 27: Hoàng Duy có phân trần và tiết lộ anh chính là con trai của bà Kim Nhung cho sếp biết không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU