Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8: Vì sao bà Nga từ mặt Vân Trang?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8: Bà Nga muốn Vân Trang đừng bao giờ trở về nhà nữa; Vân Trang chia sẻ với Hoàng Duy về mẹ nuôi của mình.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8: Vì sao bà Nga từ mặt Vân Trang? - ảnh 1

Bà Nga từ mặt Vân Trang

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 7 tối qua là những diễn biến gay cấn khi bà Kim Nhung cuối cùng cũng biết rõ Vân Trang chính là con gái ruột của bà trong sự hi vọng lẫn đau đớn, oan nghiệt. Bà đến nhà bà Nga để xin nhận lại con. Vốn không thể chấp nhận chuyện Kim Nhung từng vứt bỏ con gái lại cho mình nuôi để đi lấy chồng giàu sang suốt 26 năm nên lúc đầu bà Nga đã mắng chửi bà Nhung thậm tệ. Nhưng sau nghe những lời giải thích và sự đau đớn của một người mẹ, bà Nga đã xiêu lòng. Đúng lúc ấy Khánh về nhà đã phanh phui chuyện bà Kim Nhung với cương vị tổng giám đốc Hoàng Kim đã chèn ép Vân Trang ra sao, cũng nói sự thật vì sao Vân Trang từng bỏ suất đi du học ở lại Hoàng Kim làm việc 10 năm mong gặp lại mẹ mình. Vì lúc đó Vân Trang thông qua báo chí đã tìm hiểu và biết rõ bà Kim Nhung, mẹ Yến ngày xưa của mình đang ở nước ngoài và làm ở Hoàng Kim. Nghe những lời của Khánh, bà Nga đã rất tức giận, đuổi Kim Nhung ra khỏi nhà và ngay lập tức bảo Khánh gọi Vân Trang về…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8: Vì sao bà Nga từ mặt Vân Trang? - ảnh 2

Vân Trang nói với mẹ nuôi rằng cô chỉ có duy nhất một người mẹ

chụp màn hình

Ở một số diễn biến khác thì Vân Trang bệnh nặng không đến công ty, Hoàng Duy đến căn hộ tìm cô. Thấy “chị đẹp” bệnh đến ngất xỉu trước mặt mình, Hoàng Duy đã chăm sóc rất chu đáo…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 7 còn có những tình tiết cho thấy bà Hiền bị con gái nài nỉ hỏi mượn tiền để làm ăn. Vốn nuông chiều con gái nên bà Hiền hỏi mượn lại số vàng vốn là của hồi môn bà cho vợ chồng Khánh ngày cưới. Không thể từ chối mẹ chồng nên Khánh đã đồng ý và bảo chồng mang hộp đựng ít vàng đến đưa cho mẹ.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8: Vì sao bà Nga từ mặt Vân Trang? - ảnh 3

Hoàng Duy bất ngờ khi biết bà Nga không phải mẹ ruột của "chị đẹp"

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8 tối nay 19.4 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh bà Nga gọi Vân Trang về nhà để nói chuyện rồi tuyên bố: “Hóa ra, là tôi dần quên còn chị thì vẫn nhớ. Quên là tôi chưa từng đẻ ra chị. Tôi có nói trái tai, không vừa lòng thì từ giờ chị cũng đừng trở về đây nữa. Tôi ít học, ít tiền, ít của tôi chỉ nói được thế thôi”.

Trong một cảnh khác thì Vân Trang thổ lộ với Hoàng Duy về việc bà Nga không phải là mẹ ruột của mình…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 8: Vì sao bà Nga lại từ mặt Vân Trang?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU