Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Vì sao Vân Vân bị đánh ghen?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Vân Vân sau khi bị cô gái lạ đến đánh ghen tại quán bún của bà Nga còn bị giật điện thoại; Khánh phát hiện chị chồng ngoại tình.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Vì sao Vân Vân bị đánh ghen? - ảnh 1

Vân Vân bị đánh ghen ngay tại quán bún của mẹ mình

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 10 tối qua có những diễn biến cảm động trong mối quan hệ giữa Vân Trang và bà Nhung. Vân Trang cuối cùng cũng chịu gặp mẹ ruột để nghe bà giải thích. Nhưng Vân Trang cho rằng hiện tại cô chỉ có một người mẹ là bà Nga còn quá khứ hãy để nó ngủ yên. Bà Kim Nhung vẫn kiên trì muốn nhận lại con gái nên hẹn gặp bà Nga để mong bà tha thứ. Bà Nga vì không muốn Vân Trang ôm mãi vết thương lòng nên đồng ý để Vân Trang nhận lại mẹ nhưng việc bà Kim Nhung có thuyết phục được Trang không thì bà Nga không can thiệp.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Vì sao Vân Vân bị đánh ghen? - ảnh 2

Cô gái tạt bát bún vào Vân Vân là người yêu của Bách

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác sau đó thì bà Kim Nhung tìm đến căn hộ của Vân Trang nhưng con gái không có nhà. Bà vừa xuống sảnh thì nhìn thấy xe của Trang nên chạy bộ đuổi theo. Bà bị té lăn mấy vòng khiến Trang hốt hoảng. Sau đó cô mời mẹ ruột vào nhà mình ngồi nghỉ. Dù bà Kim Nhung rất muốn con gái nhận lại mình nhưng Vân Trang cho rằng rất khó để chuyển nhanh từ mối quan hệ ghét bỏ sang nhận tình thân nên cần thời gian.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Vì sao Vân Vân bị đánh ghen? - ảnh 3

Đang buồn tình và nói chuyện điện thoại với Phong thì Vân Vân bị giật điện thoại

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 10 còn có những nội dung cho thấy Vân Vân đang đón nhận tình cảm của Bách. Phong nhìn thấy cậu nhân viên của mình hôn Vân Vân nên hỏi Bách đã giải quyết xong mối quan hệ dưới quê chưa. Bách quả quyết rằng đã giải quyết dứt điểm mới bắt đầu với Vân Vân.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11 tối nay 26.4 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Vân Vân bị một cô gái giả vờ đến ăn ở quán bà Nga sau đó hất cả bát bún vào người Vân Vân. Ở một cảnh khác thì Vân Vân buồn nên đến ngồi ở bờ hồ, đúng lúc này Phong gọi điện hỏi Vân Vân có muốn gặp thần tượng truyện tranh của cô không anh sẽ sắp xếp. Nhưng một kẻ lạ mặt đã giật điện thoại của Vân Vân…

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Vì sao Vân Vân bị đánh ghen? - ảnh 4

Khánh nhìn thấy chị của Đức ngoại tình

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất gay cấn trong tập này là Khánh nhìn thấy chị chồng đang thân mật với một người đàn ông. Khánh thoáng thấy gã này rất quen và nhớ lại đó là chồng của một chị tên Liên làm chung phòng với mình.

Phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 11: Phong trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân” Vân Vân?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU